14 Thuốc Bổ Não Tăng Cường Trí Nhớ Tốt Nhất Hiện Nay

12 Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ tốt nhất hiện nay

Ngày nay, thuốc bổ não tăng cường trí nhớ được nhiều người quan tâm. Bởi lựa chọn các sản phẩm này là một trong những cách cải thiện trí nhớ hiệu quả bền vững. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều thuốc bổ não gây khó khăn cho người tiêu dùng.

Trong bài viết này, Sức khỏe mỗi ngày cùng HCT đã tổng hợp và xin chia sẻ 14 thuốc bổ não tăng cường trí nhớ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ là gì?

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ là các loại thuốc cung cấp các chất dinh dưỡng và hợp chất có tác động tích cực đến chức năng não bộ. Từ đó giúp cải thiện khả năng ghi nhớ và tăng cường trí nhớ.

Những thành phần chính thường được sử dụng trong thuốc bổ não bao gồm: vitamin nhóm B, omega-3, chất chống oxy hóa, Curcumin Longvida và các loại thảo dược như ginkgo biloba và bacopa monnieri. Lợi ích chi tiết một số dưỡng chất:

 • Chiết xuất Bạch Quả (Ginkgo Biloba) có chứa flavonglycosides. Đây là hoạt chất được khoa học chứng minh hỗ trợ cải thiện tuần hoàn và lưu lượng máu lên não. Nhờ đó giúp hỗ trợ tăng cường sự minh mẫn và trí nhớ.
 • DHA là axit béo thuộc nhóm Omega-3 rất cần thiết đối với sức khỏe. Trong đó DHA là cấu trúc chính của não giúp phát triển và tăng cường trí nhớ.
 • Chiết xuất nghệ chứa hoạt chất Curumin. Hoạt chất được khoa học chứng minh hỗ trợ trì hoãn và phòng ngừa suy giảm chức năng não do tuổi tác.
 • Bacopa monnieri có khả năng cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tập trung và giảm căng thẳng. Hơn nữa, nó còn tăng cường sự truyền thông giữa các tế bào thần kinh. Từ đó tăng sản sinh các chất trung gian thần kinh có liên quan đến trí nhớ.

Đa phần thuốc bổ não hỗ trợ tăng cường lưu thông máu nên não. Từ đó cải thiện sự truyền thông tin giữa các tế bào thần kinh và tăng cường sản sinh neurotransmitter. Điều này giúp tăng khả năng tập trung, khả năng học tập và ghi nhớ thông tin.

Ai nên sử dụng thuốc bổ não tăng cường trí nhớ

Một số đối tượng dưới đây có thể bổ sung thuốc bổ não như:

 1. Người già: trí nhớ và chức năng não bộ có xu hướng suy giảm. Thuốc bổ não có thể giúp cải thiện khả năng ghi nhớ và tăng cường chức năng não bộ.
 2. Sinh viên và người lao động trí óc: Những người đang phải đối mặt với áp lực học tập và công việc trí óc nên sử dụng để tăng khả năng tập trung, nâng cao trí nhớ và cải thiện hiệu suất làm việc.
 3. Người gặp khó khăn trong việc tập trung và ghi nhớ: Thuốc bổ não có thể hỗ trợ trong việc cải thiện sự tập trung và khả năng lưu giữ thông tin.
 4. Người muốn duy trì và nâng cao trí nhớ: thuốc bổ não bổ sung các dưỡng chất hỗ trợ duy trì và tăng khả năng ghi nhớ.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc sử dụng thuốc bổ não nên được cân nhắc và tư vấn từ chuyên gia y tế. Mỗi người có tình trạng sức khỏe và nhu cầu riêng. Do đó cần được tư vấn để sử dụng sản phẩm an toàn. 

Top 14 thuốc bổ não tăng cường trí nhớ tốt nhất hiện tay

Thuốc bổ não Blackmores Ginkgo Forte 2000mg

Đứng vị trí đầu tiên là thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Blackmores Ginkgo Forte 2000mg của Úc. Trong đó Blackmores là thương hiệu nổi tiếng số 1 tại Úc và cũng rất quen thuộc tại Việt Nam.

Viên uống bổ não Blackmores Ginkgo Forte 2000mg 80v
Viên uống bổ não Blackmores Ginkgo Forte 2000mg

Blackmores Ginkgo Forte 2000mg được chiết xuất từ cây Bạch Quả. Trong mỗi viên có chứa: Ginkgolides và bilobalide: 2,7mg, Ginkgo flavonglycosides: 10,7mg. Hoạt chất này hỗ trợ và cải thiện lưu thông máu tốt hơn và tăng cường chức năng não bộ.

Công dụng viên uống Blackmores Ginkgo Forte 2000mg:

 • Hỗ trợ tăng cường trí nhớ và chức năng nhận thức.
 • Hỗ trợ duy trì lưu thông máu khỏe mạnh.
 • Hỗ trợ tăng cường chức năng não bộ.

Cách dùng: ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên trong bữa ăn.

Giá tại hct.com.vn: 516,000VNĐ/lọ 80 viên.

Thuốc bổ não Healthy Care Ginkgo Biloba 2000mg

Thuốc bổ não Healthy Care Ginkgo Biloba 2000mg là một sản phẩm từ Úc. Đây là một sản phẩm của thương hiệu Healthy Care giúp tăng cường trí nhớ và thúc đẩy quá trình lưu thông máu khỏe mạnh.

Viên uống Bổ Não Healthy Care Ginkgo Biloba 2000mg lọ 100 viên
Viên uống bổ não Healthy Care Ginkgo Biloba 2000mg

Viên uống bổ não Healthy Care được chiết xuất từ Ginkgo Biloba (Bạch Quả). Trong Ginkgo Biloba có chứa flavonglycosides – Đây là hoạt chất được khoa học chứng minh hỗ trợ sự tỉnh tảo, sự tập trung và tăng cường trí nhớ hiệu quả. 

Công dụng viên uống Healthy Care Ginkgo Biloba 2000mg:

 • Hỗ trợ tăng cường trí nhớ, sự minh mẫn và tỉnh tảo.
 • Hỗ trợ lưu thông máu khỏe mạnh và thúc đẩy quá trình lưu thông máu đến tay và chân.
 • Duy trì chức năng nhận thức.

Cách dùng: ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên trong bữa ăn.

Giá tại hct.com.vn: 200.000VNĐ/lọ 100 viên.

Viên uống bổ não Blackmores Brain Active

Blackmores Brain Active là viên uống bổ não của úc. Sản phẩm được điều chế từ nghệ chứa hoạt chất Curcumin Longvida. Đây là hoạt chất được khoa học chứng minh giúp tăng cường tuần hoàn não. Từ đó giúp tỉnh táo, cải thiện trí nhớ và giảm suy nhược thần kinh.

Viên uống bổ não Blackmores Brain Active
Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Blackmores Brain Active 30 viên

Công dụng viên uống Blackmores Brain Active: 

 • Hỗ trợ giúp tỉnh táo và cải thiện trí nhớ.
 • Giảm suy nhược thần kinh và cải thiện triệu chứng đau nửa đầu.
 • Tăng cường tuần hoàn máu não, giảm căng thẳng do áp lực công việc.

Cách dùng: ngày uống 1 viên trong bữa ăn.

Giá tại hct.com.vn: 666,000VNĐ/lọ 30 viên. Tuy nhiên sản phẩm đang ngừng sản xuất. Bởi vậy bạn có thể sử dụng sản phẩm thay thế khác là Blackmores Curcumin One A Day – Với cải tiến mới vừa hỗ trợ xương khớp và vừa hỗ trợ não bộ.

Viên uống Blackmores Omega Brain High DHA Fish Oil

Blackmores Omega Brain High DHA Fish Oil là thuốc bổ não cho trẻ em. Blackmores đã nghiên cứu và sản xuất một sản phẩm riêng biệt dành cho trẻ. Ngoài bổ sung cho trẻ thì cũng dùng được cho cả người lớn. Do vậy đây là một sản phẩm dùng cho mọi lứa tuổi mà không thể thiếu trong tủ thuốc của mỗi gia đình.

Viên uống bổ sung Blackmores Omega Brain 60 viên
Blackmores Omega Brain Fish Oil bổ sung DHA tăng cường chức năng não, mắt, tim mạch

Khác với các sản phẩm trên thì sản phẩm được chiết xuất 100% từ cá. Với thành phần bổ sung 400mg DHA và 100mg EPA trong mỗi viên hỗ trợ:

 • Duy trì sức khỏe não bộ và chức năng tinh thần.
 • Hỗ trợ phát triển não bộ khỏe mạnh.
 • Hỗ trợ duy trì sự tập trung và khả năng nhận thức.
 • Hỗ trợ tăng cường thị lực và chức năng mắt.

Liều dùng: ngày uống 1 viên trong bữa ăn.

Giá tại hct.com.vn: 491,000VNĐ/lọ 60 viên.

Thuốc bổ não Blackmores Ginkgo 6000mg

Blackmores Ginkgo 6000mg là thuốc bổ não tăng cường trí nhớ cho người già của Úc. Với hàm lượng Ginkgo cao gấp 3 loại thông thường hỗ trợ tăng cường não bộ hiệu quả.

Viên uống bổ não Blackmores Ginkgo 6000mg 30 viên
Blackmores Ginkgo 6000mg Úc hỗ trợ tăng cường chức năng não bộ

Blackmores Ginkgo 6000mg được điều chế với công thức EGB 761R. Đây là công thức sáng chế riêng đến từ thương hiệu Blackmores.

Với công thức EGB 761R giúp thúc đẩy giãn mạch, cải thiện lưu lượng máu não qua động mạch, tĩnh mạch và mao mạch. Từ đó giúp cải thiện lưu lượng máu, làm giảm ù tai nhẹ và chức năng não bộ nhanh chóng so với các sản phẩm còn lại.

Công dụng Blackmores Ginkgo 6000mg:

 • Hỗ trợ tăng cường chức năng não bộ.
 • Hỗ trợ cải thiện nhận thức và tăng cường trí nhớ.
 • Hỗ trợ lưu thông máu tốt hơn.

Liều dùng: ngày uống 1 – 2 viên trong bữa ăn hoặc sau ăn.

Giá tại hct.com.vn: 550,000VNĐ/hộp 30 viên.

Viên uống Blackmores Ginkgo Brahimi

Blackmores Ginkgo Brahimi là thuốc bổ não tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung cho học sinh. Bởi vậy, đây là một sản phẩm dành cho người có công việc bận rộn hoặc sinh viên đang trong kỳ thi cử giúp tăng cường khả năng học tập và xử lý thông tin.

Viên uống bổ não Blackmores Ginkgo Brahmi 40v
Blackmores Ginkgo Brahmi hỗ trợ tăng cường trí nhớ và tập trung

Khác với các thuốc bổ não Blackmores trên. Blackmores Ginkgo Brahimi được sản xuất từ Ginkgo và rau đắng biển. Với sự kết hợp độc đáo này giúp bảo vệ não bộ chống lại các gốc tự do gây hại.

Ngoài ra, nó còn giúp giảm căng thẳng, lo lắng và stress. Từ đó giúp cho não bộ khỏe mạnh, tăng cường sự chú ý và khả năng xử lý thông tin.

Công dụng Blackmores Ginkgo Brahimi:

 • Hỗ trợ tăng cường trí nhớ, khả năng học tập và xử lý thông tin.
 • Tăng cường chức năng não bộ và cải thiện sự tập trung.
 • Hỗ trợ tăng cường lưu thông máu.

Liều dùng: ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên trong bữa ăn.

Giá tại hct.com.vn: 416,000VNĐ/lọ 40 viên.

Viên uống bổ não Orihiro Ginkgo Biloba

Orihiro Ginkgo Biloba là thuốc bổ não đến từ Nhật Bản. Đây là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Orihiro được nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam.

thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Orihiro Ginkgo Biloba
Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Orihiro Ginkgo Biloba

Viên uống Orihiro Ginkgo Biloba được chiết xuất từ bạch quả, eleuthero, lecithin cùng vitamin B1, B6, B12 hỗ trợ dưỡng chất cần thiết cho não bộ. Từ đó hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu não và duy trì sức khỏe não bộ khỏe mạnh.

Công dụng viên uống Orihiro Ginkgo Biloba:

 • Tăng cường và duy trì sức khỏe não bộ và hệ thần kinh trung ương.
 • Hoạt huyết, bổ huyết, tăng cường lưu thông máu lên não, giúp đầu óc luôn minh mẫn và tỉnh táo.
 • Nâng cao trí nhớ và làm giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer ở người già.
 • Chống lão hóa và duy trì chức năng của não bộ và hệ thần kinh.

Giá tại hct.com.vn: 240,000VNĐ/hộp 240 viên.

Viên uống bổ sung DHA Healthy Care cho bé của Úc

DHA Healthy Care Kids high strength là thuốc bổ não cho trẻ em. Đây là một sản phẩm nổi tiếng được nhiều bố mẹ Việt Nam tin dùng bổ sung cho trẻ.

Viên uống bổ sung DHA cho bé Healthy Care Kids High Strength DHA 60 viên
Viên uống bổ sung DHA cho bé Healthy Care Kids High Strength DHA 60 viên

DHA Healthy Care cho bé được điều chế từ dầu tảo Schizochytrium – rất giàu DHA giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe não bộ của bé một cách toàn diện. Từ đó hỗ trợ nâng cao khả năng tư duy, sự nhạy bén và hệ thần kinh khỏe mạnh.

Công dụng viên uống DHA Healthy Care:

 • Hỗ trợ sức khỏe sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh.
 • Hỗ trợ tăng cường chức năng não bộ.
 • Hỗ trợ hệ thần kinh khỏe mạnh.
 • Hỗ trợ phát triển chức năng mắt và thị lực khỏe mạnh.
 • Hỗ trợ nâng cao khả năng tư duy sự sáng tạo và độ nhạy bén của trẻ.

Liều dùng: 

 • 4 tháng đến 6 tuổi: uống 1 viên mỗi ngày.
 • Từ 7 – 12 tuổi: uống 2 viên mỗi ngày.
 • Trẻ em trên 12 tuổi: uống 3 viên mỗi ngày.
 • Uống cùng với bữa ăn.

Giá tại hct.com.vn: 200,000VNĐ/lọ 60 viên.

Viên uống DHA & EPA Soft Capsule

DHA & EPA Soft Capsule là viên uống bổ não từ Nhật Bản. Sản phẩm đang được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty cổ phần quốc tế Việt Nam Nhật Bản.

Viên uống bổ não dha epa soft capsule nhật bản
Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ DHA & EPA Nhật Bản

Đúng như tên gọi thì trong mỗi viên được bổ sung DHA và EPA cần thiết cho cơ thể hằng ngày. Trong đó DHA là thành phần cấu trúc quan trọng của não bộ. Từ đó bổ sung DHA rất tốt để tăng cường sức khỏe não bộ. Ngoài ra sản phẩm còn tốt cho mắt và giảm cholesterol.

Công dụng viên bổ sung DHA và EPA: 

 • Bổ sung DHA và EPA giúp cho sự phát triển của não bộ, bảo vệ sức khỏe tim mạch.
 • Tăng cường trí nhớ, sự tập trung.
 • Cải thiện tình trạng khó tập trung, hay quên.
 • Hỗ trợ giảm các chất béo trung tính trong máu; giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim.
 • Giúp sáng mắt, bổ mắt, hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt như mờ mắt, mỏi mắt.

Liều dùng: uống 2 – 4 viên/ngày sau bữa ăn.

Giá tại hct.com.vn: 500,000VNĐ/hộp 120 viên.

Viên uống Nature’s Way Ginkgo Biloba 2000mg

Nature’s Way Ginkgo Biloba cũng là thuốc bổ não tăng cường trí nhớ đến từ Úc. Trong đó Nature’s Way cũng là thương hiệu sản xuất thực phẩm chức năng được ưa chuộng tại Úc.

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Nature’s way Ginkgo Biloba 2000mg
Viên bổ não Nature’s way Ginkgo Biloba 2000mg

Nature’s way Ginkgo Biloba 2000mg chiết xuất từ Bạch Quả giúp hỗ trợ lưu thông tuần hoàn máu lên não. Từ đó giúp giảm hoa mắt, chóng mặt, đau đầu và tăng cường chức năng não khỏe mạnh.

Công dụng viên uống Nature’s way Ginkgo Biloba 2000mg:

 • Hỗ trợ lưu thông tuần hoàn máu lên não và các vùng ngoại biên. Làm giảm các hoa mắt, chóng mặt, đau đầu và đau tê vai, gáy….
 • Hỗ trợ cải thiện trí nhớ và tăng cường các chức năng não.
 • Làm giảm lo ấu, căng thẳng, giúp đầu óc minh mẫn, tỉnh táo và tập trung.
 • Giúp cải thiện nhận thức và trí nhớ ở người mắc bệnh Alzheimer.

Liều dùng: ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên sau ăn.

Giá tham khảo: 480,000VNĐ/lọ 120 viên.  

Viên uống Ginkgo Biloba 120mg Trunature 

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Ginkgo Biloba 120mg Trunature là một sản phẩm đến từ Mỹ. Sản phẩm đến từ thương hiệu Trunature nổi tiếng và ưa chuộng tại Mỹ.

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ của Mỹ Ginkgo Biloba 120mg Trunature
Thuốc bổ não của Mỹ Ginkgo Biloba 120mg Trunature

Khác với sản phẩm trên Ginkgo Biloba 120mg Trunature chỉ chứa 120mg Ginkgo cùng với glycerin, sáp ong vàng, dầu đậu tương, gelatin. Với kết hợp này hỗ trợ phát huy tối ưu những hiệu quả mà Ginkgo Biloba mang đến cho sức khỏe con người.

Công dụng Ginkgo Biloba 120mg Trunature:

 • Hỗ trợ cho sức khỏe não bộ.
 • Hỗ trợ cải thiện hiện tượng thiếu máu.
 • Hỗ trợ rối loạn thần kinh cảm giác.
 • Hỗ trợ duy trì tinh thần tỉnh táo, tập trung, cải thiện trí nhớ cho người sử dụng.

Cách dùng thuốc bổ não của Mỹ Ginkgo Biloba 120mg Trunature: Ngày 2 lần mỗi lần 1 viên sau ăn.

Giá tham khảo: 500.000VNĐ/lọ 340 viên.

Ích trí kiện não CM8 Học Viện Quân Y

Ích trí kiện não CM8 là thuốc bổ não tăng cường trí nhớ của Việt Nam. Trong đó Học Viện Quân Y là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe.

Ích trí kiện não CM8 của Học Viện Quân Y
Ích trí kiện não CM8 của Học Viện Quân Y

Ích trí kiện não CM8 được được bào chế từ 7 thảo dược gồm: đương quy; đan sâm; ngưu tất; sinh địa; ích mẫu; xuyên khung; câu đằng. Với các thảo dược kết hợp hoàn hảo hỗ trợ:

 • Hỗ trợ tăng cường chức năng não bộ và duy trì lưu thông máu khỏe mạnh.
 • Hỗ trợ tăng cường trí nhớ và khả năng nhận thức.
 • Hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn máu não.
 • Hỗ trợ cải thiện tình trạng khí huyết ứ trệ.

Liều dùng: ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 50ml.

Giá tại hct.com.vn: 79,000VNĐ/lọ 250ml.

Hoạt huyết an thần Amitaka Plus Học Viện Quân Y

Hoạt huyết an thần Amitaka Plus cũng là thực phẩm chức năng bổ não đến từ Việt Nam. Khác với ích trí kiện não thì sản phẩm được bào chế dưới dạng viên uống với liều lượng phù hợp hằng ngày.

Hoạt huyết an thần Amitaka Plus
Hoạt huyết an thần Amitaka Plus Học Viện Quân Y

Hoạt huyết an thần được bào chế từ các thảo dược như: bạch quả; đinh lăng; hoàng tinh hoa đỏ; đỏ ngọn; hoa hòe; giảo cổ lam; bình vôi… Với 7 thảo dược kết hợp thì sản phẩm có tác dụng:

 • Hỗ trợ hoạt huyết bổ não.
 • Hỗ trợ chống oxy hóa, giảm mệt mỏi.
 • Hỗ trợ tăng cường lưu thông máu lên não.

Liều dùng: ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên sau ăn.

Giá tại hct.com.vn: 70,000VNĐ/hộp 30 viên.

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Ginkgo Biloba 120mg Magne B6 

Ginkgo biloba 120mg Magne B6 là thuốc bổ não Ginkgo Việt Nam. Với thành phần chứa ginkgo kết hợp với vitamin B6 cùng nhiều dưỡng chất khác hỗ trợ giãn động mạch, tăng co bóp mạch máu và tăng tuần hoàn não.  Từ đó hỗ trợ cải thiện trí nhớ và chứng mất ngủ.

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ của Việt Nam Ginkgo Biloba 120mg Magne B6
Thuốc bổ não của Việt Nam Ginkgo Biloba 120mg Magne B6

Công dụng của thuốc bổ não Ginkgo Biloba:

 • Giúp hoạt huyết dưỡng não, bền thành mạch, hỗ trợ tăng cường lưu thông máu tới các bộ phận cơ thể, giúp làm khỏe tim.
 • Giảm nguy cơ tai biến tim mạch, tai biến mạch máu não.
 • Giảm mệt mỏi, chóng mặt, hoa mắt, đau đầu, mất thăng bằng sức khỏe.
 • Tăng cường trí nhớ, bổ thần kinh, bổ não.
 • Giảm các triệu chứng bệnh thiểu năng tuần hoàn não: Đau mỏi vai gáy, tê cứng cổ, tê bì chân tay, đau cơ, suy giảm trí nhớ.

Cách dùng:

 • Đối với người lớn: Ngày uống 1 viên/lần, 2 lần/ngày.
 • Đối với trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Ngày uống 1 viên/lần, 1 lần/ngày.

Giá tham khảo: 50,000 – 100,000VNĐ/hộp 10 vỉ x 10 viên.

Lưu ý lựa chọn và sử dụng thuốc bổ não tăng cường trí nhớ

Xác định mục tiêu cá nhân cần bổ sung

Để lựa chọn đúng sản phẩm bạn có thể cân nhắc những yếu tố sau đây:

 1. Tăng cường trí nhớ và tập trung: Bổ sung viên uống Blackmores Ginkgo Brahimi.
 2. Giảm căng thẳng và cải thiện tâm trạng: Sản phẩm có chứa các thành phần như Bacopa monnieri, L-theanine và các chất cân bằng thần kinh.
 3. Bảo vệ và tái tạo mạch máu não: Nếu mục tiêu của bạn là bảo vệ mạch máu não, cải thiện tuần hoàn máu và tái tạo mô não. Hãy tìm sản phẩm chứa thành phần như Ginkgo biloba và các chất chống oxy hóa.
 4. Nhu cầu cá nhân khác: Hãy xem xét những nhu cầu đặc biệt khác của bạn. Chẳng hạn như tăng cường sáng tạo, hỗ trợ quá trình học tập hoặc công việc. Tìm hiểu các thành phần và công dụng của sản phẩm để phù hợp với mục tiêu cá nhân của bạn.

Nếu bạn không biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp thì có thể liên hệ hotline bên mình để được tư vấn chi tiết nhé.

Lưu ý khi sử dụng thuốc bổ não tăng cường trí nhớ

Để sử dụng viên uống bổ não hỗ trợ hiệu quả tốt nhất bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Tham khảo ý kiến chuyên gia y tế: Trước khi sử dụng, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Họ có thể đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn và đưa ra lời khuyên phù hợp.
 • Tuân thủ liều lượng: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ liều lượng. Không vượt quá liều lượng khuyến nghị, vì điều này có thể gây hại cho sức khỏe.
 • Kiểm tra thành phần: Đảm bảo thành phần của sản phẩm và xác định xem có bất kỳ chất dị ứng hoặc tác dụng phụ nào không phù hợp với bạn.
 • Tổng hợp với chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh: sản phẩm không thể thay thế chế độ ăn uống cân đối và lối sống lành mạnh. Bổ sung thực phẩm bổ não, tập thể dục đều đặn và giữ một lịch trình ngủ hợp lý.
 • Không dùng thay thế thuốc kê đơn: Nếu bạn đang sử dụng thuốc hoặc có bất kỳ vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, hãy thảo luận với bác sĩ trước khi dùng.

Lời kết: Bài viết đã chia sẻ 14 thuốc bổ não tăng cường trí nhớ tốt nhất hiện nay. Qua bài viết này, Sức khỏe mỗi ngày cùng HCT hi vọng có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp để phòng ngừa suy giảm chức năng nhận thức và tăng cường não bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ ?
0862.06.1366