Thực Phẩm Chức Năng Healthy Care

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Thực phẩm chức năng Healthy Care Nhập Khẩu

Healthy Care là thương hiệu chuyên nghiên cứu và ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe hàng đầu tại Úc.

Tất cả các thực phẩm chức năng Healthy Care đều được điều chế bằng những nguyên liệu tốt nhất và được kiểm soát chất lượng cao. Từ đó Healthy Care luôn đặt sức khỏe, sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.


Giới thiệu về thương hiệu Healthy Care

Healthy Care được thành lập nào năm 2006 với không ngừng nghiên cứu và phát triển để là một trong những thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Úc.

Trong đó Healthy Care là công ty con của Nature’s Care. Bởi vậy mà Healthy Care được kế thừa và tiếp cận với rất nhiều kiến thức và kinh kiệm trải qua hơn 30 năm của Nature’s Care.

Vì vậy Healthy Care mang đến các sản phẩm phù hợp cho sức khỏe và hạnh phúc của bạn và gia định.

Vì sao nên sử dụng thực phẩm chức năng Healthy Care

Thực phẩm chức năng Healthy Care rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Các sản phẩm ưa chuộng này được lý giải do nhiều ưu điểm như:

 • Được sản xuất trên cơ sở hiện đại cùng đội ngũ liên tục tìm kiếm các thành phần tốt nhất có thể. Từ đó sản xuất theo tiêu chuẩn TGA cao nhất được phê duyệt.
 • Sản phẩm Healthy Care chỉ được sản xuất ở những nguyên liệu tốt nhất và được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Úc. Healthy Care mang đến sự tin tưởng và phúc lợi hàng đầu cho khách hàng.
 • Tất cả các sản phẩm của Healthy Care trước khi rời khỏi nhà sản xuất đều phải trải qua 20 khâu kiểm tra chất lượng. Trong đó tất cả đều phải phù hợp với tiêu chuẩn TGA và cGMP. Đây gần như là 2 tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất thế giới. Healthy Care luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.
 • Tất cả các chất bổ sung của Healthy Care đều được sản xuất ở chất lượng cao và tuân theo những quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt hàng đầu thế giới.
 • Healthy Care có nhiều sản phẩm và mẫu mã đa dạng phù hợp cho từng độ tuổi.
 • Mẫu mã thường thay đổi sau 2 năm để giảm các hàng giả và hàng nhái.

Có thể thấy Healthy Care là một thương hiệu lớn và nổi tiếng hàng đầu tại Úc. Bởi vậy mà sản phẩm được nhiều nước ưa chuộng và sử dụng hỗ trợ sức khỏe cũng là điều dễ hiểu.

Thực phẩm chức năng Healthy Care bán chạy nhất hiện nay

Tất cả các thực phẩm chức năng Healthy Care đều rất đa dạng và hướng tới sức khỏe tổng thể. Tuy nhiên, các sản phẩm được Nhập Khẩu chính hãng bán chạy nhất hiện tại ở Việt Nam gồm có:

Ngoài các sản phẩm trên thì Healthy Care còn rất nhiều thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ, người lớn và người cao tuổi.

Mua thực phẩm chức năng Healthy Care chính hãng ở đâu?

Healthy Care là thương hiệu nổi tiếng lên trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang kinh doanh. Bởi vậy bạn có thể mua dễ dàng ở bất cứ đâu.

Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm trôi nổi trên thị trường dưới dạng hàng nhái gắn mác xách tay. Điều này gây hoang mang và khó khăn cho người tiêu dùng. Lúc này để đảm bảo mua đúng hàng Nhập Khẩu chính hãng thì bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín.

Sức khỏe mỗi ngày cùng HCT hiện đang cung cấp thực phẩm chức năng Healthy Care Nhập Khẩu đến tay người dùng trên Toàn Quốc. Mua hàng tại hct.com.vn bạn nhận được:

 • Tư vấn & hỗ trợ 24/7.
 • Xuất hóa đơn VAT cho nhà thuốc, doanh nghiệp (nếu được yêu cầu).
 • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
 •  Chính Sách Giao Hàng và Chính Sách Đổi Trả của bên mình cho phù hợp.

Lưu ý khi sử dụng thực phẩm chức năng Healthy Care

Để sử dụng các sản phẩm của Healthy Care hiệu quả tốt bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Luôn đọc nhãn, các khuyến cáo và tuân thủ liều lượng của nhà sản xuất trước khi sử dụng.
 • Nếu có triệu chứng bất thường thì nên ngừng sử dụng và theo dõi cơ thể.
 • Là thực phẩm chức năng nên hiệu quả nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
 • Nếu kết hợp sản phẩm với thuốc khác thì cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.
 • Sử dụng thực phẩm chức năng không thể thay thế cho chế độ ăn uông cân bằng.
 • Mua các sản phẩm Nhập Khẩu chính hãng để đảm bảo chất lượng.
1
Bạn cần hỗ trợ ?
0862.06.1366