Thực phẩm chức năng Blackmores

Hiển thị tất cả 51 kết quả

Thực phẩm chức năng Blackmores

Blackmores là công ty sản xuất các sản phẩm về vitamin & khoáng chất, thảo mộc & chất dinh dưỡng hàng đậu tại Úc. Tất cả sản phẩm của Blackmores được điều chế từ thiên nhiên, hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe tổng thể con người.

Blackmores với lịch sử gần 90 năm và được sáng lập bởi Maurice Blackmore với kết nối sức khỏe con người với thiên nhiên. Blackmores mang đến cho người dùng lựa chọn và tiếp cận sản phẩm bảo vệ sức khỏe tự nhiên. Dựa trên những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và không lạm dụng như thuốc tây.

Sức khỏe mỗi ngày cùng HCT – hct.com.vn cung cấp Thực Phẩm Chức Năng Blackmores:

 • Hàng Nhập Khẩu (một số các sản phẩm)
 • Hàng Order từ Úc (nếu một số sản phẩm không có trong danh mục hàng Nhập Khẩu.

Vì sao nên sử dụng thực phẩm chức năng Blackmores

Thương hiệu Blackmores nổi tiếng và được mọi người tin dùng trong xuất gần thập kỷ qua đó là nhờ vào chất lượng được cải tiến và nâng cao từ các thành phần từ thiên nhiên.

Ngoài ra, các sản phẩm Blackmores vô cùng đa dạng từ trẻ em, phụ nữ mang thai hay người trưởng thành và người mắc bệnh lý về già đều có thể sử dụng. Vì vậy bổ sung các vitamim, dưỡng chất từ Blackmores giúp tăng cường sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường.

Thực phẩm chức năng Blackmores được xây xựng công thức từ các chuyên gia

Sản phẩm Blackmores được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia xây công thức có kinh nghiệm cao và tận tâm từ các nhà khoa học tự nhiên, nhà hóa học và các dược sĩ phát triển sản phẩm.

Mỗi sản phẩm Blackmores là dựa trên những kiến thức chuyên sâu về nguyên tắc và thực hành công thức. Sau đó là việc xem xét nghiêm ngặt và toàn diện ở những tiến bộ khoa học mới nhất trong tự nhiên.

Thành phần và kiểm tra nghiêm ngặt thực phẩm chức năng Blackmores

Blackmores hợp tác với các nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu thế giới. Các thành phần chất lượng cao được kiểm định nghiêm ngặt theo các chính xách của Blackmores. Những kiểm định nghiêm ngặt giúp mang lại cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất.

Blackmores là thượng hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Úc và trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tổng thể trên thế giới. Để có được thương hiệu như ngày hôm nay, Blackmores đã tuân thủ chất lượng và an toàn khắt khe trên toàn thế giới.

Mỗi sản phẩm Blackmores đều phải vượt qua 30 kiểm tra nghiêm ngặt trong tất cả các giai đoạn sản xuất trước khi đưa ra thị trường. Bởi vậy, những sản phẩm không đủ chất lượng sẽ không được ban hành ra thị trường.

Từ nguyên liệu đầu vào cho đến các bước kiểm tra nghiêm ngặt cho thấy chất lượng sản phẩm của Blackmores.

Luôn nghiên cứu và đổi mới thực phẩm chức năng Blackmores

Blackmores là công ty đầu ngành về sản xuất các vitamin và dưỡng chất cho cơ thể. Vì vậy, Blackmores luôn nghiên cứu và thúc đẩy đổi mới để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đến người dùng.

Hàng năm, Blackmores đầu tư rất nhiều tiền vào thử nghiệm, nghiên cứu và hợp tác với một số tổ chức trên khắp châu Á – Thái Bình Dương.

Chính những điều này làm cho sản phẩm của Blackmores luôn đạt chất lượng cao và thương hiệu nổi tiếng được biết đến trên khắp thế giới.

Thực phẩm chức năng Blackmores có tác dụng gì và bao nhiêu loại

Thực phẩm chức năng Blackmores luôn hướng tới cải thiện sức khỏe tổng thể con người bằng phương pháp tự nhiên nhất. Với thành phần tự nhiên được chọn lọc và tinh chế được kiểm tra nghiêm ngặt, sản phẩm Blackmores giúp bổ sung vitamin & dưỡng chất cần thiết cho chúng ta hằng ngày. Điều này giúp tăng cường sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật…

Blackmores là thương hiệu số 1 tại Úc với hàng trăm sản phẩm từ vitamin, dưỡng chất và thảo dược bổ sung cho cơ thể. Số lượng sản phẩm cho thấy thương hiệu hàng thập kỷ của Blackmores. Và mang những dòng sản phẩm bổ sung đến toàn cơ thể con người như:

 • Vitamin & khoáng chất.
 • Dinh dưỡng thể thao.
 • Dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh.
 • Sức khỏe trẻ em.
 • Sức khỏe phụ nữ.
 • Sức khỏe nam giới.
 • Sức khỏe não bộ.
 • Sức khỏe mắt.
 • Bệnh lý tim và tuần hoàn.
 • Cơ xương khớp….

Mua thực phẩm chức năng Blackmores ở đâu chính hãng?

Dạo qua trên internet, thực phẩm chức năng Blackmores được bày bán rất nhiều trên các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, trên đây bán rất nhiều hàng nhái mang mác hàng xách tay với giá thành rất rẻ. Điều này gây khó khăn cho người tiêu dùng.

Sức khỏe mỗi ngày cùng HCT hiện đang phân phối chính hãng thực phẩm chức năng Blackmores. Đến với hct.com.vn bạn sẽ nhận được:

 • Tư vấn 24/7.
 • Xuất hóa đơn VAT (nếu được yêu cầu).
 • Khách hàng được tích điểm và nhận nhiều khuyến mại vô cùng lớn.
 • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Bên mình giao hàng tại nội thành Hà Nội trong 2 giờ. Toàn Quốc từ 1 – 3 ngày. Bạn có thể xem hướng dẫn đặt hàng, chính sách giao hàngchính sách đổi trả bên mình cho phù hợp.

1
Bạn cần hỗ trợ ?
0862.06.1366