Top #5 loại thuốc dạ dày Nano Curcumin chất lượng nhất 2023

Các loại thuốc dạ dày nano curcumin của Học Viện Quân Y

Hiện nay, Việt Nam đã sản xuất được curcumin theo công nghệ Nano – một hoạt chất quý trong củ Nghệ. Rất tốt dành cho người bị dạ dày, gan. Từ đó, đã ra đời rất nhiều loại thuốc dạ dày Nano Curcumin. Tuy nhiên, người dùng băn khoăn không biết sử dụng loại nào?

Trong bài viết này, Sức khỏe mỗi ngày cùng HCT (hct.com.vn) sẽ chia sẻ với bạn TOP 5 loại thuốc dạ dày Nano Curcumin chất lượng nhất 2023.

Các loại thuốc dạ dày nano curcumin của Học Viện Quân Y

Thuốc dạ dày Nano Curcumin là gì?

Thuốc dạ dày Nano Curcumin còn được gọi là thuốc Nam Dược. Đó là sự kết hợp giữa các thảo dược và tinh chất curcumin được tách ra từ củ Nghệ theo công nghệ Nano. Đây là loại thuốc rất phù hợp cho người bị các bệnh về dạ dày như: Viêm đại tràng, viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược dạ dày… bởi các chế phẩm từ Nano Curcumin rất ít tác dụng phụ tới Gan, Thận.

Đã có nhiều nhà sản xuất sử dụng công nghệ thuốc dạ dày Nano Curcumin này. Bởi Nano Curcumin được các nhà khoa học ví như là kháng sinh thực vật. Được nghiên cứu là có tác dụng trong:

Vì vậy, kết hợp giữa Nano Curcumin với các thảo dược khác sẽ cho ra nhiều sản phẩm phù hợp với rất nhiều các đối tượng người dung.

Công dụng của thuốc dạ dày Nano Curcumin

Đã được các nhà khoa học chứng minh rằng Nano Curcumin rất tốt cho người bị đau viêm dạ dày. Khi kết hợp các thảo dược khác, thuốc dạ dày Nano Curcumin có những tác dụng như:

 • Ức chế sự phát triển của vi khuẩn HP – Nguyên nhân gây ra viêm loét dạ dày tá tràng và ung thư dạ dày.
 • Hỗ trợ trong việc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, nano curcumin giúp các vết viêm loét trong dạ dày mau lành hơn. Đặc biệt là kết hợp các các thảo dược chuyên về điều trị bệnh dạ dày.
 • Hỗ trợ bệnh trào ngược dạ dày, viêm đại tràng.
 • Hỗ trợ phòng ngừa ung thư, khi kết hợp với các thảo dược như Fucoidan, tam thất xạ đen.

Top 5 loại thuốc dạ dày Nano Curcumin chất lượng (2023)

Như đã trình bày ở trên, rất nhiều đơn vị sản xuất thuốc dạ dày Nano Curcumin. Trong bài viết này, hct.com.vn chia sẻ với bạn top 5 loại thuốc dạ dày Nano Curcumin được nghiên cứu và sản xuất bởi Học Viện Quân Y. Đây là đơn vị lâu đời nhất trong sản xuất thực phẩm chức năng tại Việt Nam. Thuộc sự quản lý của Bộ Quốc Phòng.

Nano Curcumin Học Viện Quân Y

Đây là sản phẩm được Học Viện Quân Y nghiên cứu và sản xuất đầu tiên trên thị trường. Với thành phần chính là Nano Curcumin 300mg, Nano Curcumin Học Viện Quân Y có tác dụng hỗ trợ giảm đau rất hiệu quả cho người bị viêm loét dạ dày tá tràng. Người bị viêm loét có thể dùng phòng ngừa mà không lo ngại ảnh hưởng tới chức năng gan. Bởi nano curcumin còn được nghiên cứu chứng minh rất tốt trong việc cải thiện chức năng gan.

Viên uống Nano curcumin học viện quân y
Nano Curcumin hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm loét dạ dày tá tràng.

Cũng như các sản phẩm khác, Nano Curcumin Học Viện Quân Y được cấp chứng chỉ an toàn khi lưu hành trên thị trường. Đây là sản phẩm có chi phí sử dụng thấp nhất trong số các loại thuốc dạ dày từ curcumin của Học Viện Quân Y. Hộp 30 viên, đang được Sức khỏe mỗi ngày cùng HCT khuyến mại còn 170k/hộp. Tháng dùng 2-4 hộp.

Nano Curcumin HP

Dựa trên nền tảng của sản phẩm Nano Curcumin trước đó. Và kết hợp thêm các thảo dược chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh về viêm đau dạ dày, giúp cho người dùng được hiệu quả tốt hơn.

Viên uống Nano curcumin hp học viện quân y

Ngoài Nano Curcumin, mỗi viên uống còn được chiết xuất từ các thảo dược: ô tặc cốt, trần bì, hương phụ, Khương hoàng, hoài sơn, cao bạch truật.

Vì vậy mà chi phí sử dụng Nano Curcumin HP cũng cao hơn so với sản phẩm trước. Mỗi hộp gồm 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên, giá tại web hct.com.vn là 280k/hộp. Tháng dùng 4 hộp.

Nano Curcumin Tam Thất Xạ Đen

Nano Curcumin Tam Thất Xạ Đen hướng đến người dùng trong mục đích hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày và phòng ngừa ung thư. Tác dụng đến từ sự kết hợp giữa nano curcumin với thảo dược quý tam thất xạ đen.

Nano curcumin tam thất xạ đen học viện quân y

Mặc dù bổ sung thêm tam thất xạ đen nhưng giá thành sử dụng cũng chỉ tăng lên khoảng 10% so với nano curcumin ban đầu. Mỗi hộp 30 viên đang bán tại hct.com.vn là 180-200k/hộp. Mua nhiều còn được khuyến mại thêm.

Nano Curcumin Tam Thất Xạ Đen Plus

Nano Curcumin Tam Thất Xạ Đen Plus là sản phẩm nâng cấp từ thế hệ trước, với sự cải tiến đang kể như:

 • Hàm lượng Nano Curcumin cao hơn trong mỗi viên với 300mg (trước đó là 200mg).
 • Kết hợp thêm rất nhiều các thảo dược khác như: cao quả nhàu, chiết xuất tảo nâu, collagen petide.

Vì vậy, hiệu quả sử dụng cao hơn so với thế hệ nano curcumin tam thất xạ đen trước. Cùng với đó là chi phí sử dụng cũng cao hơn.

Viên uống Nano curcumin tam thất xạ đen plus học viện quân y
Nano Curcumin Tam Thất Xạ Đen Plus HVQY

Mỗi hộp Nano Curcumin Tam Thất Xạ Đen Plus gồm 30 viên, giá Khuyến Mại là 240k/hộp tại website hct.com.vn. Mua liệu trình nhiều tháng có thể được khuyến mại thêm.

Dạ Dày Tá Tràng eHP

Dạ Dày Tá Tràng eHP là tên thương mại của sản phẩm, trước đây là: Rocori Dạ Dày Đại Tràng. Đây là sản phẩm hướng đến người bị đau dạ dày, viêm đại tràng, đặc biệt là trào ngược dạ dày.

Dạ dày đại tràng ehp học viện quân y
Dạ Dày Tá Tràng eHp Học Viện Quân Y

Dạ Dày Tá Tràng eHP là sản phẩm có hàm lượng nano curcumin thấp nhất trong số các sản phẩm. Nhưng có thêm nhiều các thảo dược khác như lá dung, beta glucan, lá khôi, prebiotic giúp hỗ trợ giảm triệu chứng trào ngược dạ dày và viêm đại tràng rất hiệu quả.

Hộp Dạ Dày Tá Tràng eHP gồm 30 viên, giá bán tại hct.com.vn là 330k/hộp. Mua liệu trình theo tháng sẽ được khuyến mại nhiều hơn.

Lưu ý khi sử dụng thuốc dạ dày Nano Curcumin

Để đạt được hiệu quả trong quá trình sử dụng thuốc dạ dày Nano Curcumin, một số lưu ý được khuyến cáo dưới đây:

Nên lựa chọn các loại thuốc dạ dày Nano Curcumin khi bảo đảm các tiêu chí sau:

 • Các loại thuốc dạ dày nano curcumin bản chất như các loại thực phẩm chức năng. Vì vậy không thể thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Nếu bạn đang gặp tình trạng cấp tính với bệnh dạ dày, lời khuyên là dùng thuốc tây để nhanh cải thiện triệu chứng.
 • Các bệnh về dạ dày như viêm loét, xung huyết…trào ngược dạ dày có nguyên nhân từ chế độ ăn uống, sinh hoạt, vi khuẩn HP. Do vậy cần kết hợp loại trừ các nguyên nhân này thì dùng thuốc dạ dày curcumin sẽ đạt hiệu quả cao hơn.
 • Lựa chọn đúng loại với mục đích sử dụng của mình.

Lời kết, sử dụng thuốc dạ dày nano curcumin được rất nhiều người dùng phản hồi hiệu quả. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kĩ loại phù hợp với mình. Đặc biệt, cần lựa chọn đúng nơi uy tín để đặt mua. Bảo đảm an toàn khi sử dụng.

Bình luận bài viết (2 bình luận)

  • HCT Quản trị viên

   Bạn có thể dùng loại Nano Curcumin HP sẽ phù hợp hơn nhé. Tuy nhiên, nếu bị vi khuẩn HP thì nên khám tại BV và dùng kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ bạn nhé.

1
Bạn cần hỗ trợ ?
0862.06.1366