Top #5 thuốc dạ dày Nano Curcumin chất lượng nhất 2024

Các loại thuốc dạ dày nano curcumin của Học Viện Quân Y

Hiện nay, Việt Nam đã sản xuất được curcumin theo công nghệ Nano – một hoạt chất quý trong củ Nghệ. hoạt chất Curcumin rất tốt dành cho người bị dạ dày, gan. Từ đó, đã ra đời rất nhiều loại thuốc dạ dày Nano Curcumin gây băn khoăn cho người dùng không biết sử dụng loại nào?

Trong bài viết này, Sức khỏe mỗi ngày cùng HCT xin chia sẻ với bạn TOP 5 loại thuốc dạ dày Nano Curcumin nên dùng nhất hiện nay.

Thuốc dạ dày Nano Curcumin là gì?

Thuốc dạ dày Nano Curcumin còn được gọi là thuốc Nam Dược. Đó là sự kết hợp giữa các thảo dược và tinh chất curcumin được tách ra từ củ Nghệ theo công nghệ Nano. Đây là loại thuốc rất phù hợp cho người bị các bệnh về dạ dày như: Viêm đại tràng, viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược dạ dày… bởi các chế phẩm từ Nano Curcumin rất ít tác dụng phụ tới Gan, Thận.

Đã có nhiều nhà sản xuất sử dụng công nghệ thuốc dạ dày Nano Curcumin này. Bởi Nano Curcumin được các nhà khoa học ví như là kháng sinh thực vật. Được nghiên cứu là có tác dụng trong:

Vì vậy, kết hợp giữa Nano Curcumin với các thảo dược khác sẽ cho ra nhiều sản phẩm phù hợp với rất nhiều các đối tượng người dùng.

Công dụng của thuốc dạ dày Nano Curcumin

Đã được các nhà khoa học chứng minh rằng Nano Curcumin rất tốt cho người bị đau viêm dạ dày. Khi kết hợp các thảo dược khác, thuốc dạ dày Nano Curcumin có những tác dụng như:

 • Ức chế sự phát triển của vi khuẩn HP – Nguyên nhân gây ra viêm loét dạ dày tá tràng và ung thư dạ dày.
 • Hỗ trợ trong việc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, nano curcumin giúp các vết viêm loét trong dạ dày mau lành hơn. Đặc biệt là kết hợp các các thảo dược chuyên về điều trị bệnh dạ dày.
 • Hỗ trợ bệnh trào ngược dạ dày, viêm đại tràng.
 • Hỗ trợ phòng ngừa ung thư, khi kết hợp với các thảo dược như Fucoidan, tam thất xạ đen.

Top 5 loại thuốc dạ dày Nano Curcumin tốt nhất hiện nay

Nano Curcumin Học Viện Quân Y

Đây là sản phẩm được Học Viện Quân Y nghiên cứu và sản xuất đầu tiên trên thị trường. Với thành phần chính là Nano Curcumin 300mg, Nano Curcumin Học Viện Quân Y có tác dụng hỗ trợ giảm đau rất hiệu quả cho người bị viêm loét dạ dày tá tràng. Người bị viêm loét có thể dùng phòng ngừa mà không lo ngại ảnh hưởng tới chức năng gan. Bởi nano curcumin còn được nghiên cứu chứng minh rất tốt trong việc cải thiện chức năng gan.

Viên uống Nano curcumin học viện quân yCũng như các sản phẩm khác, Nano Curcumin được cấp chứng chỉ an toàn khi lưu hành trên thị trường. Đây là sản phẩm có chi phí sử dụng thấp nhất trong số các loại thuốc dạ dày từ curcumin của Học Viện Quân Y.

Thông tin sản phẩm: 

– Xuất xứ: Việt Nam.

– Thương hiệu: Học Viện Quân Y.

– Quy cách: Lọ 30 viên.

– Giá tại HCT: 160.000VNĐ/hộp 30 viên. Mua ngay tại đây.

Nano Curcumin HP

Nano Curcumin HP dựa trên nền tảng của sản phẩm Nano Curcumin trước đó. Và kết hợp thêm các thảo dược chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh về viêm đau dạ dày, giúp cho người dùng được hiệu quả tốt hơn.

Viên uống Nano curcumin hp học viện quân y
Nano Curcumin HP Học Viện Quân Y

Ngoài Nano Curcumin, mỗi viên uống còn được chiết xuất từ các thảo dược: ô tặc cốt, trần bì, hương phụ, Khương hoàng, hoài sơn, cao bạch truật. Với sự kết hợp này hỗ trợ chống oxy hóa và giảm các cơn đau do viêm loét, ợ hơi, ợ chua….

Thông tin sản phẩm: 

– Xuất xứ: Việt Nam.

– Thương hiệu: Học Viện Quân Y.

– Quy cách: Lọ 30 viên.

– Giá tại HCT: 280.000VNĐ/hộp 30 viên. Mua ngay tại đây.

Nano Curcumin Tam Thất Xạ Đen

Nano Curcumin Tam Thất Xạ Đen hướng đến người dùng trong mục đích hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày và phòng ngừa ung thư. Tác dụng đến từ sự kết hợp giữa nano curcumin với thảo dược quý tam thất xạ đen.

Nano curcumin tam thất xạ đen học viện quân y

Nhờ sự kết hợp giữa nano curcumin với cao tam thất và xạ đen với công thức riêng biệt. Nhờ vậy sản phẩm ngoài hỗ trợ dạ dày còn giảm tác dụng phụ trong quá trình hóa và xạ trị.

Thông tin sản phẩm: 

– Xuất xứ: Việt Nam.

– Thương hiệu: Học Viện Quân Y.

– Quy cách: Lọ 30 viên.

– Giá tại HCT: 180.000VNĐ/hộp 30 viên. Mua ngay tại đây.

Nano Curcumin Tam Thất Xạ Đen Plus

Nano Curcumin Tam Thất Xạ Đen Plus là sản phẩm nâng cấp từ thế hệ trước, với sự cải tiến đang kể như:

 • Hàm lượng Nano Curcumin cao hơn trong mỗi viên với 300mg (trước đó là 200mg).
 • Kết hợp thêm rất nhiều các thảo dược khác như: cao quả nhàu, chiết xuất tảo nâu, collagen petide.
Viên uống Nano curcumin tam thất xạ đen plus học viện quân y
Nano Curcumin Tam Thất Xạ Đen Plus Học Viện Quân Y

Với hàm lượng cao hơn và kết hợp với nhiều thảo dược hơn so với nano curcumin tam thất xạ đen trước. Nhờ vậy sản phẩm có tác dụng nhanh và hiệu quả hơn. Cùng với đó là chi phí sử dụng cũng cao hơn.

Thông tin sản phẩm: 

– Xuất xứ: Việt Nam.

– Thương hiệu: Học Viện Quân Y.

– Quy cách: Lọ 30 viên.

– Giá tại HCT: 280.000VNĐ/hộp 30 viên. Mua ngay tại đây.

Dạ Dày Tá Tràng eHP

Dạ Dày Tá Tràng eHP là tên thương mại mới của sản phẩm, trước đây là: Rocori Dạ Dày Đại Tràng. Đây là sản phẩm hướng đến người bị đau dạ dày, viêm đại tràng, đặc biệt là trào ngược dạ dày.

Dạ dày đại tràng ehp học viện quân y
Dạ Dày Tá Tràng eHp Học Viện Quân Y

Dạ Dày Tá Tràng eHP là sản phẩm có hàm lượng nano curcumin thấp nhất trong số các sản phẩm. Nhưng có thêm nhiều các thảo dược khác như: lá dung, beta glucan, lá khôi, prebiotic giúp hỗ trợ giảm triệu chứng trào ngược dạ dày và viêm đại tràng rất hiệu quả.

Thông tin sản phẩm: 

– Xuất xứ: Việt Nam.

– Thương hiệu: Học Viện Quân Y.

– Quy cách: Lọ 30 viên.

– Giá tại HCT: 330.000VNĐ/hộp 30 viên. Mua ngay tại đây.

Lưu ý khi sử dụng thuốc dạ dày Nano Curcumin

Để đạt được hiệu quả trong quá trình sử dụng thuốc dạ dày Nano Curcumin, một số lưu ý được khuyến cáo dưới đây:

 • Các loại thuốc dạ dày nano curcumin bản chất như các loại thực phẩm chức năng. Vì vậy không thể thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Nếu bạn đang gặp tình trạng cấp tính với bệnh dạ dày, lời khuyên là dùng thuốc tây để nhanh cải thiện triệu chứng.
 • Các bệnh về dạ dày như viêm loét, xung huyết…trào ngược dạ dày có nguyên nhân từ chế độ ăn uống, sinh hoạt, vi khuẩn HP. Do vậy cần kết hợp loại trừ các nguyên nhân này thì dùng thuốc dạ dày curcumin sẽ đạt hiệu quả cao hơn.
 • Lựa chọn đúng loại với mục đích sử dụng của mình.

Lời kết: Thuốc dạ dày nano curcumin được rất nhiều người dùng phản hồi hiệu quả. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kĩ loại phù hợp với mình. Đặc biệt, cần lựa chọn đúng nơi uy tín để đặt mua. Bảo đảm an toàn khi sử dụng.

2 những suy nghĩ trên “Top #5 thuốc dạ dày Nano Curcumin chất lượng nhất 2024

  • HCT nói:

   Bạn có thể dùng loại Nano Curcumin HP sẽ phù hợp hơn nhé. Tuy nhiên, nếu bị vi khuẩn HP thì nên khám tại BV và dùng kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ ?
0862.06.1366