Hướng dẫn sử dụng Dầu Cá Blackmores đạt hiệu quả cao

hướng dẫn chọn dầu cá blackmores

Dầu cá Blackmores là dòng sản phẩm nổi tiếng nhất nước Úc. Đây là dòng sản phẩm giúp người dùng bổ sung Omega 3, hỗ trợ trợ sức khỏe mắt, Não, da và chăm sóc sức khỏe nói chung. Tuy vậy, Blackmores có nhiều loại dầu cá khiến bạn không biết chọn loại nào phù hợp?

Trong bài viết này, Sức khỏe mỗi ngày cùng HCT – hct.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng dầu cá Blackmores để đạt hiệu quả cao.

hướng dẫn chọn dầu cá blackmores
Các loại Dầu Cá Blackmores

Tác dụng của dầu cá Blackmores

Người dùng dầu cá Blackmores giúp bổ sung hàm lượng omega 3 cần thiết, với liều lượng tiêu chuẩn theo khuyến cáo của tổ chức y tế Thế Giới (WHO).

Viên uống dầu cá Blackmores đem lại tác dụng của Omega 3 như:

 • Hỗ trợ sức khỏe tim mạch
 • Hỗ trợ sức khỏe mắt
 • Hỗ trợ sức khỏe mắt
 • Chăm sóc sắc đẹp, làn da
 • Giảm tình trạng viêm, đặc biệt là viêm khớp
 • Hỗ trợ cải thiện giấc ngủ.

Tuy nhiên, để đạt đúng lợi ích sử dụng, bạn cần lựa chọn loại Omega Blackmores phù hợp.

Hướng dẫn lựa chọn viên dầu cá Omega 3 Blackmores

Blackmores có rất nhiều sản phẩm bổ sung Omega 3 khác nhau. Mỗi loại có đặc tính khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu của người dùng, ví dụ như:

 • Người dị ứng với cá.
 • Người không quen vị tanh.
 • Người muốn tăng cường sức khỏe Não Bộ.
 • Người muốn giảm tình trạng viêm khớp.

Dưới đây là các loại viên uống dầu cá Blackmores, bạn tham khảo chi tiết là lựa chọn loại phù hợp với mình.

Viên uống Omega 3 Blackmores Fish Oil 1000mg

Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất, được chiết xuất 100% Omega 3 từ các loại cá. Hàm lượng mỗi viên uống là 1000mg (1g), với 300mg là Omega 3.

Viên uống dầu cá Blackmores fish oil 1000mg Úc

Blackmores Fish Oil 1000mg cung cấp Omega 3 tự nhiên nhất dành cho bạn. Phù hợp với mục đích tăng cương sức khỏe. Liều dùng linh hoạt:

 • Tăng cường sức khỏe nói chung: dùng 2 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần. Uống cùng bữa ăn.
 • Tăng cường sức khỏe mắt, não bộ: dùng 3 viên mỗi ngày, chia làm 3 lần. Uống cùng bữa ăn.

Hộp dầu cá Blackmores Fish Oil 1000mg có hai kích cỡ: lọ 200 viên và lọ 400 viên. Nếu bạn dùng với mục đích lâu dài hay dùng cho cả gia đình thì lựa chọn lọ 400 viên sẽ tiết kiệm kinh tế hơn.

Người dị ứng cá, mùi tanh nên cẩn trọng sử dụng sản phẩm này.

Viên uống Blackmores Odourless Fish Oil

Đây là phiên bản dầu cá không mùi tanh của Blackmores. Với những ai ngại mùi tanh của dầu cá, thì có thể dùng Blackmores Odourless Fish Oil.

Viên Uống Blackmores Odourless Fish Oil 1000mg

Cũng giống như loại Fish Oil thông thường, dầu cá Blackmores không mùi có 2 loại kích thước: loại hộp 200 viên và hộp 400 viên. Cách dùng, công dụng cũng giống như loại dầu cá Blackmores thường. Mỗi viên 1000mg, chứa 300mg Omega 3

Viên uống Blackmores Odourless Fish Oil Mini Caps

Blackmores Odourless Fish Oil Mini Caps là loại dầu cá mà mỗi viên uống có trọng lượng nhỏ hơn. Nếu bạn thấy dùng viên 1000mg quá lớn thì lựa chọn loại viên dầu cá Omega 3 Blackmores Mini Caps.

Blackmores fish oil mini caps không mùi, viên nhỏ
Blackmores Odourless Fish Oil Mini Caps 400 viên

Khác với hai loại dầu cá trên của Blackmores, loại dầu cá mini caps cho hàm lượng Omega 3 cao hơn. Tức là 330mg Omega 3 trong mỗi viên uống, cao hơn 10%.

Viên uống Blackmores Double Omega 3 High Strength Fish Oil

Nhằm tăng cường hỗ trợ sức khỏe Não, Mắt và Tim Mạch, bạn cần viên uống có hàm lượng Omega 3 cao hơn. Với Blackmores Double Omega 3 High Strength Fish Oil, hàm lượng lên tới 600mg mỗi viên uống. Gấp đôi hàm lượng Omega 3 so với các loại thông thường.

Viên uống Blackmores Omega Double Fish Oil 200 Viên

Viên uống Blackmores Double Omega 3 High Strength Fish Oil là loại không mùi tanh. Dùng để phòng ngừa, cải thiện sức khỏe Mắt, Não, Tim Mạch. Mỗi ngày dùng 1 viên, dùng cùng bữa ăn để đạt hiệu quả hấp thụ tốt nhất.

Mỗi lọ Blackmores Double Omega 3 High Strength Fish Oil có chứa 200 viên.

Viên uống Blackmores Tripple Omega 3 High Strength Fish Oil

Đây là loại viên uống dầu cá Blackmores có hàm lượng Omega 3 cao nhất. Mỗi viên uống chứa tới 900mg Omega 3, cao gấp 3 lần loại viên dầu cá thông thường.

Viên Uống Blackmores Omega Triple Super Strength Fish Oil
Dầu cá Blackmores Omega Triple Fish Oil 150 viên

Nếu bạn cần cải thiện triệu chứng viêm khớp, Blackmores Tripple Omega 3 High Strength Fish Oil là một sản phẩm dành cho bạn. Blackmores đã nghiên cứu và sản xuất viên uống dầu cá hàm lượng cao, với 900mg Omega 3 trên mỗi viên uống 1500mg. Hỗ trợ người dùng giảm các triệu chứng viêm khớp.

Mỗi lọ Blackmores Tripple Omega 3 High Strength Fish Oil có chứa 150 viên.

Viên uống Blackmores Omega Brain High DHA Fish Oil

Đây là viên uống dầu cá Blackmores có công thức riêng biệt nhất so với 4 loại nếu trên. Mỗi viên uống Blackmores Omega Brain High DHA Fish Oil có chứa 600mg Omega 3, trong đó hàm lượng DHA chiếm 500mg.

Viên uống bổ sung Blackmores Omega Brain 60 viên
Blackmores Omega Brain High DHA Fish Oil 1000mg

Với hàm lượng DHA cao, giúp người dùng tăng cường sức khỏe Não bộ. Liều dùng mỗi ngày chỉ 1 viên, uống cùng bữa ăn để đạt hiệu quả hấp thụ cao nhất.

Mỗi lọ Blackmores Omega Brain High DHA Fish Oil chứa 60 viên. Số lượng viên ít nhất trong số các loại Omega 3 của Blackmores.

Viên uống Blackmores Vegan Omega 3 Thuần Chay

Sản phẩm cuối cùng của gia đình Omega 3 Blackmores đó là loại thuần chay. Nếu bạn thuộc đối tượng ăn chay, rõ ràng là rất khó bổ sung Omega 3. Bởi Omega 3 phổ biến nhất là trong các loại cá.

Tuy nhiên, Blackmores đã nghiên cứu và sản xuất ra loại viên uống bổ sung Omega 3 thuần chay. Đó là Blackmores Vegan Omega 3.

Viên uống bổ sung Omega-3 Blackmores Vegan Omega-3 Oil thuần chay 120 viên

Mỗi viên uống bổ sung Omega 3 thuần chay của Blackmores chứa: 300mg chiết xuất từ dầu hạt lanh, dầu tảo Schizochytrium 228,81mg. Bổ sung Omega 3 thuần chay của Blackmores giúp người dùng phòng ngừa, tăng cường sức khỏe Não Bộ, Mắt và Tim Mạch.

Mỗi lọ viên uống Omega 3 thuần chay của Blackmores chứa 120 viên.

Lưu ý sử dụng viên uống dầu cá Blackmores để đạt hiệu quả cao

Tác dụng chính của các loại viên uống dầu cá là phòng ngừa, tăng cường sức khỏe não bộ, mắt và tim mạch. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả sử dụng cao với các loại viên uống dầu cá Blackmores, bạn cần lưu ý:

 • Lựa chọn loại phù hợp với mục đích sử dụng của mình: nếu bạn không ưa mùi tanh, nên chọn loại không mùi. Nếu bạn dùng cho người viêm khớp, nên chọn loại Tripple Omega 3 sẽ hiệu quả hơn loại thông thường.
 • Dùng đúng liều lượng. Việc dùng quá liều không giúp hiệu quả cao hơn. Nếu dùng quá liều dễ bị tác dụng phụ không mong muốn.
 • Dùng cùng bữa ăn như khuyến cáo của Blackmores, giúp cơ thể hấp thụ Omega 3 tốt hơn.
 • Nếu cơ thể nổi mụn, tiêu chạy, khó ngủ. Có thể do cơ thể chưa quen hấp thụ Omega 3. Giảm liều dùng theo ngày để theo dõi thêm. Nếu không cải thiện thì ngưng sử dụng.
 • Lựa chọn sử dụng sản phẩm chuẩn chính Hãng ở đơn vị uy tín. Tránh mua phải hàng nhái, kém chất lượng.

Với 7 sản phẩm trong gia đình nhà dầu cá Blackmores nêu trên, hi vọng đã giúp các bạn lựa chọn đúng loại phù hợp với mình và gia đình. Nếu cần tư vấn về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với Sức khỏe mỗi ngày cùng HCT – hct.com.vn qua Hotline, Zalo hoặc fanpage để được hỗ trợ 24/7.

Bình luận bài viết (0 bình luận)

1
Bạn cần hỗ trợ ?
0862.06.1366