Tỏi Đen Một Nhánh Học Viện Quân Y là sản phẩm mới, được nâng cấp từ loại nhiều nhánh. Với sản phẩm này, người dùng có thêm lựa chọn đa dạng hơn từ Tỏi Đen của Học Viện Quân Y.
Ưu điểm Tỏi Đen Một Nhánh Học Viện Quân Y:
- Dinh dưỡng từ Tỏi Đen Cô Đơn nhiều hơn loại nhiều nhánh.
- Lượng sử dụng từ Tỏi Đen Cô Đơn nhiều hơn do chỉ có 1 lớp vỏ. Trong khi Tỏi Đen loại nhiều nhánh có nhiều vỏ.
- Được sản xuất bởi Học Viện Quân Y, nguồn gốc rõ ràng. Học Viện Quân Y là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất các thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
Thành phần của Tỏi Đen Một Nhánh Học Viện Quân Y
Được làm từ tỏi cô đơn, hay còn gọi là tỏi 1 nhánh nguyên củ. Học Viện Quân Y lên men tỏi cô đơn theo công nghệ tự nhiên với dây chuyền hiện đại. Cho ra tỏi đen một nhánh chất lượng, mùi thơm, vị ngọt, rất dễ sử dụng.
Với công nghệ lên men tự nhiên, hiện đại sẽ cho ra Tỏi Đen có giá trị dinh dưỡng cao hơn, dễ sử dụng hơn. Hiện nay các gia đình tự trang bị máy làm tỏi đen tại nhà. Tuy nhiên, công nghệ và kĩ thuật không đảm bảo nên tỏi đen làm ra vị không ngon, chưa được kiểm chứng giá trị dinh dưỡng.
Công dụng của Tỏi Đen Một Nhánh Học Viện Quân Y
- Hỗ trợ giảm Cholesterol trong máu.
- Hạn chế xơ vữa mạch máu.
- Hỗ trợ tốt cho người bị tiểu đường.
- Giúp chống oxy hóa.
- Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
- Giúp tăng cường tiêu hóa.
- Hỗ trợ làm giảm triệu chứng đầu chướng bụng, khó tiêu.
Đối tượng sử dụng:
- Người cao tuổi
- Người có sức đề kháng yếu.
- Người mỡ máu cao.
- Người bị sơ vữa động mạnh.
- Người bị bệnh tiểu đường.
- Người đang hoặc sau quán trình hóa trị, xạ trị.
Hướng dẫn sử dụng Tỏi Đen 1 Nhánh Học Viện Quân Y
Sử dụng Tỏi Đen đúng cách giúp đem lại hiệu quả rất cao. Nhà sản xuất khuyến cáo cách dùng:
- Ăn trực tiếp sau khi bóc vỏ hoặc hấp nóng trước khi ăn.
- Chế biến với các món ăn khác, tùy theo khẩu vị như ngâm mật ong…
- Liều dùng: 2-3 củ/lần. Ngày dùng 1-2 lần.
- Dùng sau bữa ăn.
- Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng đãng. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng.
Lưu ý:
- Tỏi đen tính nhiệt, ăn vào sẽ rất nóng. Vì vậy tỏi đen không thích hợp với phụ nữ mang thai và những người tạng nhiệt.
- Người bị huyết áp thấp, mắc bệnh về mắt, các loại thuốc chống đông máu và dị ứng tỏi không nên dùng.
- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Chưa có đánh giá nào.