Thuốc Xương Khớp Malaysia

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Tại Đông Nam Á, Malaysia được coi là nước có nền dược phẩm rất mạnh. Đặc biệt là dược phẩm dạng y học cổ truyền. Trong đó, thuốc xương khớp Malaysia là một trong số đó.
Là nơi có nhiều người dân Việt Nam lao động, nên thuốc xương khớp Malaysia cũng được biết và sử dụng tại Việt Nam rất nhiều năm gần đây.

Thuốc xương khớp Malaysia là gì?
Thuốc trị đau nhức xương khớp Malaysia là loại thuốc gia truyền, từ thảo dược. Malaysia là quốc gia đa chủng tộc, nên kinh tế phát triển top đầu Đông Nam Á. Trong đó đặc biệt là ngành Thuốc, Dược Phẩm.

Trong các chủng tộc của người Malaysia, có phần lớn là người gốc Hoa (Trung Quốc). Vì vậy, các loại thuốc từ thảo dược của Malaysia rất đa dạng, chất lượng. Đặc biệt là thuốc xương khớp Malaysia.
Ở Việt Nam ngày nay cũng rất ưu chuộng sử dụng thuốc xương khớp của Malaysia. Từ nhiều người lao động, sinh sống tại đây sử dụng hiệu quả. Sau đó gửi về cho người thân, bạn bè. Theo thời gian, sự hiệu quả trong sử dụng giúp cho loại thuốc này ngày càng phổ biến và được tiếm kiếm trên các trang internet.

Thành phần từ các loại thuốc khớp Malaysia
Vì là dạng y học cổ truyền nên thuốc khớp của Malaysia được làm từ các thành phần sau:

Thảo dược, dược liệu tự nhiên.
Các loại chiết xuất tự nhiên như glucosamine, sụn cá mập…vv
Một số loại vitamin khoáng chất.

Ngoài ra, một số loại thuốc còn bị nghi có chứa thành phần thuốc Tây ẩn trong các loại dược liệu. Vì vậy quý khách vui lòng tìm hiểu kĩ, đánh giá kĩ trước khi lựa chọn sử dụng.
Đặc điểm của các loại thuốc xương khớp Malaysia
Vì đặc tính cổ truyền, lâu đời nên các loại thuốc khớp Malaysia có đặc điểm:

Bao bì sơ sài, ít thay đổi nên sau khoảng hơn 10 năm trên thị trường dễ có hàng nhái. Vì vậy quý khách nên tìm hiểu kĩ trước khi mua hàng.

Biểu mẫu không đồng nhất như phông chữ, màu sắc…

Ít loại có mã vạch, gây khó khăn cho việc phân phối, quản lý hàng hóa.
Lựa chọn loại xương khớp Malaysia nào?
Mỗi loại xương khớp Malaysia có một đặc điểm khác nhau. Bạn nên tìm hiểu chi tiết thông tin từng loại để lựa chọn cho phù hợp với mình và người thân.
Trong rất nhiều loại thuốc xương khớp Malaysia trên thị trường hiện nay, Sức khỏe mỗi ngày cùng HCT (hct.com.vn) đã lọc ra bộ 3 sản phẩm được sử dụng nhiều nhất và được đánh giá tốt nhất.
Nếu cần tư vấn lựa chọn loại phù hợp, các bạn vui lòng liên hệ hotline của bên mình, hoặc chat trực tiếp trên fanpage (facebook).

-20%
(19) Original price was: 150.000 ₫.Current price is: 120.000 ₫.
-20%
(13) Original price was: 150.000 ₫.Current price is: 120.000 ₫.
-10%
(19) Original price was: 150.000 ₫.Current price is: 135.000 ₫.
1
Bạn cần hỗ trợ ?
0862.06.1366