Thực Phẩm Chức Năng Orihiro Nhập Khẩu

Hiển thị tất cả 31 kết quả


Sức khỏe mỗi ngày cùng HCT – hct.com.vn
Phân phối các loại thực phẩm chức năng Orihiro

Loại hàng: Nhập khẩu Nhật (Quý khách có thể lấy hóa đơn VAT nếu cần).
Quy cách: Đầy đủ tem phụ, hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt.
Cam kết: giá tốt, khuyến mại lớn.


Đôi nét về thương hiệu Orihiro
Orihiro là thương hiệu Thực Phẩm Chức Năng uy tín hàng đầu tại Nhật Bản. Thương hiệu Orihiro được thành lập bởi ông Orihiro Tsuruta vào tháng 12 năm 1972 tại Gunma, một tỉnh nằm ở phía tây bắc của đảo Honshu Nhật Bản. Trải qua hơn 4 thập kỷ không ngừng cải tiến và phát triển, Orihiro đã và đang mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giúp hỗ trợ bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi.
Hiện nay các sản phẩm của thương hiệu Orihiro đã có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới. Trong đó với 3 trung tâm nghiên cứu và sản xuất đặt tại Nhật Bản, Trung Quốc và Mỹ. Orihiro có thể đáp ứng được nhu cầu của hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.
Với triết lý nghiên cứu và sản xuất lấy lợi ích sức khỏe của khách hàng là trung tâm. Mỗi sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng Orihiro trước khi đến được tay người tiêu đã trải qua rất nhiều quy trình khắt khe, từ nghiên cứu đến sản xuất và phân phối sản phẩm. Với dây chuyền sản xuất hiện đại và khép kín, từ giai đoạn đầu tiên là kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào đến giai đoạn cuối cùng là đóng gói và bảo quản sản phẩm, Orihiro luôn đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và an toàn nhất.

-26%
(7) 515.000 555.000 
-37%
Hết hàng
(4) Original price was: 240.000 ₫.Current price is: 152.000 ₫.
-37%
(3) Original price was: 690.000 ₫.Current price is: 438.000 ₫.
-29%
(3) Original price was: 450.000 ₫.Current price is: 319.000 ₫.
-27%
Hết hàng
(3) Original price was: 350.000 ₫.Current price is: 255.000 ₫.
-15%
(1) Original price was: 590.000 ₫.Current price is: 500.000 ₫.
-39%
(2) Original price was: 240.000 ₫.Current price is: 146.000 ₫.
-30%
(4) Original price was: 500.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-36%
(3) Original price was: 950.000 ₫.Current price is: 605.000 ₫.
-30%
(3) Original price was: 240.000 ₫.Current price is: 169.000 ₫.
-22%
(2) Original price was: 230.000 ₫.Current price is: 179.000 ₫.
-15%
Hết hàng
(3) Original price was: 630.000 ₫.Current price is: 535.000 ₫.
-29%
(3) Original price was: 610.000 ₫.Current price is: 435.000 ₫.
-31%
(3) Original price was: 280.000 ₫.Current price is: 192.000 ₫.
-31%
Hết hàng
(3) Original price was: 850.000 ₫.Current price is: 590.000 ₫.
-41%
(3) Original price was: 540.000 ₫.Current price is: 320.000 ₫.
-28%
Hết hàng
(3) Original price was: 320.000 ₫.Current price is: 230.000 ₫.
-8%
Original price was: 650.000 ₫.Current price is: 600.000 ₫.
-33%
(3) Original price was: 670.000 ₫.Current price is: 448.000 ₫.
-15%
Original price was: 230.000 ₫.Current price is: 195.000 ₫.

Vì sao nên sử dụng Thực Phẩm Chức Năng Orihiro?

Trong suốt hơn 40 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Orihiro đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện từ nghiên cứu, sản xuất đến bảo quản và phân phối sản phẩm. Với triết lý luôn lấy khác hàng là trung tâm, Orihiro mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, bằng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và an toàn nhất.

Ngày nay các sản phẩm mang thương hiệu Orihiro vô cùng đa dạng và được nghiên cứu để phù hợp từng nhóm đối tượng khác nhau. Chính vì thế sản phẩm thực phẩm chức năng Orihiro luôn được đông đảo khách hàng quan tâm và đón nhận.

Thực Phẩm Chức Năng Orihiro được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu

Từ các phòng thí nghiệm với trang bị tiên tiến và hiện đại, đội ngũ chuyên gia dược liệu của Orihiro đã xây dựng lên công thức sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng tốt nhất và an toàn nhất đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

Mỗi sản phẩm mang thương hiệu Orihiro trước khi được đưa vào sản xuất, đã trải qua rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm khác nhau để đạt được các chứng chỉ về an toàn của các tổ chức quốc tế.

Quy trình sản xuất của Orihiro đạt tiêu chuẩn quốc tế

Nguyên vật liệu đầu vào được kiểm tra nghiêm ngặt và được thu thập đầy đủ thông tin để đánh giá về chất lượng và độ an toàn.

Orihiro cung cấp và tiêu chuẩn hóa chính xác quy trình sản xuất cho các sản phẩm khác nhau, nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm. Với việc sản xuất theo tiêu chuẩn và tiến hành kiểm tra theo quy trình thì Orihiro luôn cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao ổn định.

Môi trường sản xuất luôn đảm bảo vệ sinh và an toàn là vấn đề mà Orihiro rất quan tâm. Việc tổ chức kỹ lưỡng và giám sát kiểm tra liên tục tại các nhà máy được Orihiro thực hiện hằng ngày. Orihiro thiết lập danh sách kiểm tra tại các nhà máy như: hồ sơ kiểm tra vệ sinh hằng ngày, hồ sơ ra vào nhà máy, hồ sơ sức khỏe của công nhân…giúp đảm bảo hệ thống vệ sinh an toàn của toàn bộ nhà máy luôn được giám sát và hoạt động hiệu quả.

Thị trường rộng khắp thế giới

Hiện nay, các sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng mang thương hiệu Orihiro đang rất được tin dùng và ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Nhờ mạng lưới phân phối trải dài từ Châu Á đến Châu Âu và Châu Mỹ, người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được các sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng Orihiro Nhật Bản chính hãng.

Tại Việt Nam, thương hiệu Orihiro cũng đã có mặt, với các showroom phân phối ở cả 3 miền. Chính vì thế mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm chính hãng mang thương hiệu Orihiro của Nhật Bản. Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ mua sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng Orihiro Nhật Bản chính hãng tại hct.com.vn, tại đây khách hàng sẽ được hướng dẫn mua hàng một cách cụ thể và được giao hàng tận nhà trên phạm vi toàn quốc.

Tác dụng của Thực Phẩm Chức Năng Orihiro

Trong suốt chiều dài lịch sử hình thành và phát triển của mình. Thương hiệu Orihiro đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện với mong muốn mang lại những giá trị tuyệt vời nhất cho sức khỏe của cộng đồng, nhờ đó mà Orihiro đã đóng góp một phần quan trọng vào bí quyết trường thọ của người Nhật Bản.

Các sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng Orihiro đã và đang làm lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng. Giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe trong cộng đồng, giúp cả cộng đồng luôn khỏe mạnh về cả thể chất và tinh thần.

Một số công dụng của Thực Phẩm Chức Năng Orihiro:

...

Top Thực Phẩm Chức Năng Orihiro được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Các sản phẩm mang thương hiệu Orihiro rất phong phú về chủng loại và đa dạng về đối tượng sử dụng. Chính vì thế mà người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm và mua được sản phẩm ưng ý, giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của bản thân và gia đình.

Top những sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng Orihiro được ưa chuộng tại Việt Nam:

Thực Phẩm Chức Năng Bổ Sung Của Orihiro

Các sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng Bổ Sung mang thương hiệu Orihiro Nhật Bản đều hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe liên quan đến xương khớp, sức khỏe sinh lý, bổ gan, bổ não…

Các sản phẩm nổi bật:

Thực Phẩm Giảm Cân Của Orihiro

Các sản phẩm Thực Phẩm Giảm Cân Orihiro Nhật Bản đều được chiết xuất từ các dược liệu tự nhiên nên rất an toàn với sức khỏe.

Các sản phẩm nổi bật:

  • Trà Giảm Cân Orihiro Night Diet Tea Beauty 16 Gói: Khác với trà Orihiro Night Diet Tea thì trà Orihiro Night Diet Tea Beauty bổ sung thêm collagen, tinh chất hoa hồng và hatomugi ngoài tác dụng hỗ trợ đốt cháy lượng mỡ dư thừa cho vóc dáng thon gọn, còn giúp làm đẹp và chống lão hóa da.
  • Trà giảm cân Orihiro Night Diet Tea 24 gói: Với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên giúp thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa và giảm cân hiệu quả.
  • Viên Uống Giấm Đen Giảm Cân Orihiro: được điều chế từ gạo lứt đỏ lên men rất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được biết đến với công dụng giảm cân và ngăn ngừa nhiều bệnh lý hiệu quả.

Thực Phẩm Làm Đẹp Của Orihiro

Các sản phẩm Làm Đẹp mang thương hiệu Orihiro cung cấp các vitamin và khoáng chất, giúp chăm sóc và bảo vệ làn da, vóc dáng… từ sâu bên trong.

Các sản phẩm nổi bật:

  • Viên Uống Nở Ngực BBB Orihiro 300 Viên: Với thành phần được chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên, bổ sung thêm vitamin, dưỡng chất giúp nâng kích cỡ và duy trì sự săn chắc vòng một ở chị em phụ nữ.
  • Trà giảm mỡ bụng Orihiro Genpi 60 gói: được điều chế 100% từ các thảo dược thiên nhiên giúp tăng cường tiêu hao năng lượng, đẩy mạnh trao đổi chất và thúc đẩy cơ thể đốt cháy mỡ thừa. Đặc biệt giúp giảm mỡ thừa ở vùng khó giảm mỡ như bụng dưới.

Trà Thảo Dược Của Orihiro

Trà Thảo Dược Nhật Bản Orihiro được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, giúp hỗ trợ bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Các sản phẩm nổi bật:

  • Trà Diếp Cá Orihiro 60 túi Nhật Bản: Với thành phần được chiết xuất 100% từ diếp cá tự nhiên giúp đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch và nhiều lợi ích cho sức khỏe khác.
  • Trà nghệ Orihiro Ukon Tea 60: với thành phần 100% từ nghệ giúp hỗ trợ thải độc cơ thể, tăng cường giải độc gan, tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa quá trình lão hóa cơ thể.

Mua Thực Phẩm Chức Năng Orihiro chính hãng ở đâu?

Tại Việt Nam hiện nay, các sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng Orihiro Nhật Bản đang rất được quan tâm và tin dùng. Chính vì thế để mua được sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng Orihiro chính hãng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng.

Sức Khỏe Mỗi Ngày Cùng HCT (hct.com.vn) là đơn vị nhiều năm kinh doanh và phân phối sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng Orihiro Nhập Khẩu Nhật Bản. Tại hct.com.vn bạn sẽ được mua các sản phẩm mang thương hiệu Orihiro chính hãng, uy tín, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi xin cam kết:

  • 100% sản phẩm chính hãng. Nếu phát hiện hàng nhái, xin đền gấp 5 lần.
  • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
  • Được tư vấn và hỗ trợ 24\7.

Dịch vụ giao hàng của Sức khỏe mỗi ngày cùng HCT:

Tại Hà Nội: Ship hàng Cực Nhanh từ 1-2h.

Trên toàn quốc: Giao hàng Siêu Tốc từ 1-3 ngày.

Bạn có thể xem Hướng Dẫn Đặt Đơn HàngChính Sách Giao Hàng & Chính Sách Đổi Trả bên mình cho phù hợp.

1
Bạn cần hỗ trợ ?
0862.06.1366