TRÀ GIẢM CÂN SLIMUTEA – HỌC VIỆN QUÂN Y

in stock

TRÀ GIẢM BÉO SLIMUTEA là sản phẩm  do các nhà khoa học của Học viện Quân y nghiên cứu và bào chế dưới dạng trà túi lọc, chủ vị là 

Lá sen( Nelumbo nucifera) 1,0 gam
Thảo quyết minh( Casia tora) 0,5 gam
Hoàng cầm( Scutellaria baicalensis) 0,4 gam
Đinh hương( Syzygium aromaticum) 0,1 gam

Đây là những dược liệu đã được nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước khẳng định có tác dụng:

  • Hạ mỡ máu
  • Giúp giảm cân hiệu quả đối với những người bị béo phì.
  • Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không có hoá chất, thuốc bảo vệ thực vật và được kiểm định trước khi đưa vào sản xuất.

TRÀ GIẢM CÂN – HẠ MỠ MÁU SLIMUTEA HỌC VIỆN QUÂN Y

Hỗ trợ giảm cân – Hạ mỡ máu – Chống lão hóa

   Trên các nghiên cứu tiền lâm sàng cho thấy: Trà giảm cân Slimutea có tác dụng làm giảm Cholesterol, Triglycerid và LDL, tăng HDL( một loại lipoprotein tốt cho cơ thể).

   Trà slimutea có độ hòa tan cao vì: Không xác định đươc độc tính cấp theo đường uống của Trà slimutea trên thực nghệm, mặc dù đã uống Trà Slimutea ở mức liều cao nhất có thể đưa vào dạ dày.

   Đối tượng thí nghiệm được uống Trà giảm béo Slimutea với liều cao hơn nhiều lần liều dùng thông thường trên người liên tục trong 42 ngày đã làm không ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường.

   Không biến đổi điện tim, không làm biến đổi các chỉ sô huyết học như: Hồng cầu, Bạch cầu, Tiểu cầu và hàng lượng Hemoglobin.

   Các chí số đánh giá chức năng gan( hoạt độ men gan AST, ALT), thận( nồng độ Ure, Creatin) trong giới hạn bình thường.

THÀNH PHẦN TRÊN MỖI TÚI TRÀ

Lá sen( Nelumbo nucifera) 1,0 gam
Thảo quyết minh( Casia tora) 0,5 gam
Hoàng cầm( Scutellaria baicalensis) 0,4 gam
Đinh hương( Syzygium aromaticum) 0,1 gam

LÁ SEN( Nelumbo nuciffera leaf)

     Lá sen là vị thuốc rất thông dụng trong dân gian, trong y học cổ truyền lá sen tươi dùng để chựa trị các chứng bệnh như: cảm nắng, say nắng, đau bụng tiêu chảy…Còn lá sen khô dùng để chữa các chứng xuất huyết. Kết quả nghiên cứu y học hiện đại cho thấy , ngoài những tác dụng mà người xưa đã phát hiện, lá sen còn có tác dụng giảm béo và chống xơ vữa động mạch, do trong lá sen có nhiều loại alcaloid và các cộng sự đã chứng minh dịch chiết từ lá sen có tác dụng ức chế men α – amylase và lipase, ức chế quá trinh chuyển hóa lipid. Giảm hấp thu chất béo và carbohydrate, giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh béo phì. Do đó hiện nay trên lâm sàng, lá sen còn được sử dụng để phòng ngừa và chữa trị béo phì, phòng và điều trị tăng huyết áp, mỡ máu tăng cao,xơ vữa động mạch….

     Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, người cao tuổi bị xơ vữa động  mạch não hoặc tiền sử bị tai biến mạch máu não nên thường xuyên sử dụng lá sen.

THẢO QUYẾT MINH( Cassia tora L)

    Theo nghiên cứu hiện đại hạt Thảo quyết minh có tác dụng hạ Lipid máu tăng cao trên thực nghiệm, có tác dụng hạ cholesterol toàn phần và triglycerid trong máu với tỷ lệ tương ứng 29% và 73% với lô đối chứng.

HOÀNG CẦM( scutellaria baicalensis Georgi)

    Theo nghiên cứu Wogonin có trong Hoàng cầm có tác dụng ức chế sự lắng đọng của triglycerid trong gan. Skullcapflavon II làm giảm nồng độ cholesterol toàn phần và triglycerid huyết thanh. Baicalein có tác dụng ức chế hoạt tính của cholesterol acetyltrasferase, do đó ức chế tạo cholesteryl ester.

ĐINH HƯƠNG( Syzygium aromaticum)

     Theo công trình nghiên cứu của các tác giả Seung – Kyum Kim và các cộng sự đã chứng minh được dịch chiết từ Đinh hương có tác dụng ức chế men Lipase từ đó làm chậm quá trình háp thu chất béo từ thức ăn. Làm giảm sự tích mỡ trong cơ thể.

CÔNG DỤNG CỦA TRÀ SLIMUTEA

  • Giúp hạ mỡ máu, hỗ trợ giảm béo kết hợp với tập luyện và ăn uống hợp lý.
  • Vi các kết quả nghiên cứu cho thấy trà SLIMUTEA có tác dụng hạ mỡ máu, giúp hấp thu Carbohydrat và chất béo từ thức ăn, giảm tích tụ mỡ trong cơ thể .
  • Hỗ trợ điều trị béo phì. 

 

CÁCH DÙNG

Nhúng túi trà vào trong cốc nước chứa khoảng 100- 250 ml nước sôi,chờ 3-5 phút. Ngày dùng 3-5 túi.

BẢO QUẢN:

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Để xa tàm tay trẻ em.

Sản xuất tại:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG SẢN XUẤT TPCN  HỌC VIỆN QUÂN Y

Địa chỉ: 104 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

 https://hct.com.vn/giam-can-slimtosen-extra/