TỎI ĐEN VIỆT NAM 200g

in stock

Bảo vệ, phục hồi sức khỏe là hiệu năng tốt nhất của TỎI ĐEN VIỆT NAM. Được lên men trực tiếp từ TỎI tự nhiên theo quy trình tiêu chuẩn thành TỎI ĐEN, có vị ngọt dịu, màu đen, không mùi ẩm mốc.

Sản phẩm TỎI ĐEN VIỆT NAM, hộp 200g đang được sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay.

Cũng như TỎI ĐEN HỌC VIỆN QUÂN Y, TỎI ĐEN VIỆT NAM có hương vị bùi, ngọt, dễ ăn, có thể sử dụng để chế biến rất nhiều món ăn có hương vị tuyệt vời, và rất tốt cho sức khỏe.

Theo nghiên cứu, TỎI ĐEN VIỆT NAM có các công dụng như:

Tăng sức đề kháng, chống cảm cúm, ung thư, giảm cholesteron

Từ xa xưa, các pharaon Ai Cập đã biết dùng tỏi để chống cảm cúm, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Ngày nay, tỏi được sử dụng chủ yếu làm gia vị, và các món ăn. Vì vậy dù công dụng của tỏi rất tốt, nhưng chúng ta lại khó có thể sử dụng thường xuyên.

Từ khi người Nhật Bản tạo ra tỏi đen, thì cách sử dụng tỏi đã có sự thay đổi hoàn toàn. Tỏi đen có thể sử dụng dễ dàng, ăn rất ngon, vị bùi, ngọt, có thể sử dụng ăn ngay mà không sợ cay hay mùi hôi của tỏi.
Qua quá trình lên men, tỏi tươi đã chuyển sang màu đen với hợp chất S-allylcysteine và một dẫn xuất của amino acid cysteine được thấy có hàm lượng lớn hơn nhiều lần trong tỏi đen so với tỏi tươi. Hai thành phần này giúp giảm cholesteron và giảm nguy cơ bị ung thư.

Chống nhiễm trùng cơ thể

Ở tỏi tươi, hoạt chất allicin có tác dụng rất tốt chống vi khuẩn, kháng sinh, nấm xâm nhập vào cơ thể. Trong tỏi đen: S-allylcysteine hỗ trợ sự hấp thụ allicin, giúp cho sự chuyển hóa allicin trong cơ thể dễ dàng hơn.

Chống ô-xy hóa

Từ lâu tỏi đen được chứng minh có khả năng chống ô-xy hóa tuyệt vời. Ăn tỏi đen thường xuyên giúp giảm quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ và sắc đẹp. Vì vậy tỏi đen sử dụng rất nhiều cho bệnh nhân Alzheimer, bệnh tim, bệnh tuần hoàn, mỡ máu, tiểu đường….

Hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư

Tỏi đen Việt Nam không có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư, mà tỏi đen Việt Nam kích thích đáp ứng miễn dịch, loại bỏ khả năng di căn của tế bào ung thư. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tỏi đen giàu S-allyl-L-cysteine (SAC) làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn khác thường, những dấu hiệu lâm sàng sớm nhất của ung thư ruột kết và tỏi đen có hiệu lực hóa liệu dự phòng đối với các tác nhân gây ung thư bằng cách ức chế sự nhân lên của tế bào khối u.

Tác dụng chống ung thư của tỏi đen sau lên men mạnh hơn nhiều lần so với tỏi tươi.

Công dụng khác: Hiện nay, rất nhiều gia đình có nhu cầu muốn tự làm tỏi đen tại nhà, vừa đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm vừa có thể tự tay làm ra tỏi đen bổ dưỡng cho sức khỏe của cả gia đình.

TỎI ĐEN VIỆT NAM RẤT THÍCH HỢP CHO

Người già yếu, suy nhược cơ thể, có sức đề kháng yếu.
Người ăn khó tiêu, đầy bụng, ăn không ngon miệng.
Các trường hợp mỡ trong máu cao, gan nhiễm mỡ, người bị xơ vữa mạch máu có nguy cơ ảnh hưởng tới tim mạch.
Người làm việc trong môi trường độc hại, người trong hoặc sau quá trình hóa trị ,xạ trị u bướu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bóc vỏ ăn trực tiếp hoặc hấp nóng trước khi ăn.
Chế biến với các món khác tùy theo khẩu vị.
Dùng từ 2-3 nhánh/ngày.

BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng, bảo quản tại ngăn mát tủ lạnh càng tốt.
Để xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm được sản xuất tại: CÔNG TY TNHH TỎI ĐEN VIỆT NAM

Địa chỉ: Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội