TỎI ĐEN SÂM NGỌC LINH

in stock

Với TỎI ĐEN – SÂM NGỌC LINH  được ứng dụng bởi công nghệ tân tiến, TỎI ĐEN đã được sản xuất ở dạng viên nang, dễ dàng sử dụng, dễ dàng bảo quản và cực kì thuận lợi.

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi HỌC VIỆN QUÂN Y, với quy cách hộp 60 viên.

TỎI ĐEN – SÂM NGỌC LINH

       CỦ TỎI thường là một vị thuốc dân gian có dược tính khá mạnh, tỏi được dùng để chữa cảm cúm, chống lạnh, chống viêm loét, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Nhược điểm cố hữu của TỎI TƯƠI TRẮNG là mùi khó chịu do các hợp chất sulfur gây ra, nên dù biết tác dụng rất tốt, chúng ta cũng rất loay hoay khi dùng thường xuyên để điều trị bệnh lý. Sau quá trình lên men tự nhiên thành TỎI ĐEN, “siêu thực phẩm” này đã trở thành thực phẩm chức năng có thể nói là đứng đầu trong các loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, mất hẳn mùi hôi, và đã được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và công nhận với giá trị dinh dưỡng gấp từ 3-5 lần tỏi thường

      Với TỎI ĐEN – SÂM NGỌC LINH  được ứng dụng bởi công nghệ tân tiến, TỎI ĐEN đã được sản xuất ở dạng viên nang, dễ dàng sử dụng, dễ dàng bảo quản và cực kì thuận lợi.

CÔNG DỤNG

     Cung cấp các hoạt chất của sâm ngọc linh sinh khối, đông trùng hạ thảo, các vitamin ( A, E, B1, B2, PP, B5, B6 ) và khoáng chất (kẽm, Selen) cần thiết cho cơ thể.. Giúp tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng, cải thện trí nhớ, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, ngăn ngừa quá trình lão hoá.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

      Người cơ thể suy nhược, mệt mỏi, sức đề kháng giảm, mới ốm dậy. Người lao động nặng nhọc.
Người lao động trí óc, làm việc văn phòng hoặc căng thẳng, quá sức, giảm khả năng tập trung
Người thiếu hụt khoáng chất kẽm ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh lý.

BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng.
Để xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm được sản xuất tại: 

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG SẢN XUẤT TPCN HỌC VIỆN QUÂN Y

Địa chỉ: 104 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.