Thuốc xương khớp Malaysia Xanh có mấy loại?

Được biết đến là thần dược hỗ trợ: chữa đau lưng, đau nhức vai gáy, đau xương, tim mạch, tuần hoàn máu não…Thuốc xương khớp Malaysia Xanh (có tên gọi là Professor’s Pill Keluaran Baru) đang được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Tuy nhiên, một số bạn tìm mua thắc mắc về loại thuốc khớp Malaysia xanh này có mấy loại? Sức khỏe mỗi ngày cùng Healthy CT (HCT) sẽ giúp các bạn biết rõ về loại thuốc xương khớp Malaysia xanh trong bài viết này.

Trước tiên, cùng tìm hiểu thuốc xương khớp Malaysia xanh là thuốc gì?

Thuốc xương khớp Malaysia Xanh là gì?

Thuốc xương khớp Malaysia xanh còn được gọi là viên khớp xanh Malaysia. Tên sản phẩm này là Professor’s Pill Keluaran Baru. Viên khớp xanh Malaysia được điều chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, khi mở tuýp thuốc ra có mùi thơm đặc trưng của thuốc Bắc.

Thành phần trong thuốc xương khớp Malaysia Xanh

Công nghệ sản xuất thuốc xương khớp Malaysia xanh của Đức. Điều chế từ các thảo dược tự nhiên: lộc nhung, sâm Malaysia, quế chi thang, tân giao, phòng phong, thiên niên kiện, nhũ hương, phục linh, cam thảo, tục đoan, ngũ gia bì.

Mỗi hộp thuốc thuốc xương khớp Malaysia xanh gồm 20 tuýp, mỗi tuýp gồm 4 viên. Đối với người sử dụng lần đầu, liều dùng là 2 tuýp/ngày, uống sau bữa ăn 15-30 phút. Đối với người đã dùng thì chỉ nên sử dụng 1 tuýp/ ngày.

Thuốc xương khớp Malaysia xanh có tác dụng gì?

 • Giảm đau, hạn chế các cơn đau tái phát và hạn chế sự phát triển của thoái hóa.
 • Làm thông các mạch máu ở đốt sống.
 • Tránh hiện tượng chèn ép các đốt sống do làm việc nặng nhọc, cơn đau dai dẳng.
 • Giúp tăng cường hệ tuần hoàn tim mạch
 • Hỗ trợ bệnh đau lưng, thần kinh tọa.
 • Tĩnh mạch yếu, tăng cường tĩnh mạch.
 • Tăng cường sức khỏe khi cơ thể mệt mỏi.
 • Hỗ trợ đau buồn trong xương.
 • Tăng cường sinh lực trong cơ thể.
 • Điều tiết hệ tuần hoàn: giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng.
 • Hỗ trợ bệnh não, rối loạn tiền đình.
 • Chữa bệnh thận, tăng cường sức yếu, suy thận

Thuốc xương khớp Malaysia xanh dành cho ai?

Với những công dụng tuyệt vời nêu trên, thuốc xương khớp Malaysia xanh được dùng rất tốt cho:

 • Người bị thoái hóa khớp, viêm khớp mãn tính chấn thương sụn khớp, đau khớp và khô khớp.
 • Người chấn thương cơ.
 • Tay chân yếu.
 • Mệt mỏi suy nhược.

Thuốc xương khớp Malaysia xanh có mấy loại?

Theo dược học, thuốc xương khớp Malaysia xanh chỉ có 1 loại được sản xuất ở Malaysia. Tuy nhiên, nhà sản xuất cho ra thị trường 2 phiên bản khác nhau. Một loại là hộp tem tròn và hộp tem hình chữ nhật. Cả 2 phiên bản có cùng số lượng, chất lượng các viên thuốc như nhau.

Sau đây, các bạn cùng xem so sánh hình thức 2 phiên bản này nhé.

Về thiết kế vỏ hộp 2 phiên bản thuốc xương khớp Malaysia xanh

Dễ nhìn thấy, loại tem hình chữ nhật dán vào mép hai cạnh. Trong khi đó loại tem tròn dán ở mặt trước. Có thể nhận thấy ngay màu sắc loại tem tròn đậm hơn loại tem hình chữ nhật. Thiết kế vỏ hộp ở cả 2 loại đều có đường viền bao quanh hình chữ nhật. Loại tem tròn thì viền vàng sáng, loại tem hình chữ nhật thì viền vàng cát đậm hơn.

Các hình thể in trên vỏ hộp ở loại tem hình chữ nhật kiểu dạng 3D bắt mắt. Trong khi đó, loại tem tròn thì ở dạng 2D khá đơn giản.  

Về Font chữ 

Dòng chữ Keluaran Baru được đặt ngang trên loại tem hình chữ nhật. Ở loại tem tròn, dòng chữ này được đặt chéo từ khung viền vỏ hộp. Font chữ trên hai loại cũng khác nhau. Do màu sắc đậm hơn, nên khi chụp chữ trên loại tem tròn không sắc nét như loại tem hình chữ nhật.

Loại tem tròn chỉ thể hiện hạn sử dụng, trong khi loại tem hình chữ nhật có thể hiện cả ngày sản xuất.


Ngoài ra, tờ giới thiệu sản phẩm trong loại tem hình chữ nhật chi tiết, nhiều thông tin hình ảnh hơn. Trong khi loại tem tròn khá sơ sài và đơn giản.

thuốc professor's pill

keluaran baru

Như vậy, các bạn vừa xem 2 phiên bản tem tròn và tem hình chữ nhật của thuốc xương khớp Malaysia xanh. Nhà sản xuất tung ra thị trường 2 phiên bản khác nhau nhưng đều là 1 loại, các thành phần và công dụng đều như nhau các bạn nhé.

XEM THÊM PROFESSOR’S PILL


Tin tức liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
1
Bạn cần hỗ trợ ?