Top 8 Thực Phẩm Chức Năng Omega 3 Phổ Biến Tại Việt Nam

Thực Phẩm Chức Năng Omega 3

Như chúng ta đã biết, Omega 3 là một trong những dưỡng chất thiết yếu quan trọng nhất trong cơ thể. Do đó việc sử dụng các sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng Omega 3 hằng ngày chính là đang góp phần bảo vệ, nâng cao sức khỏe của bạn và gia đình một cách toàn diện nhất.

Bài viết này Sức Khỏe Mỗi Ngày Cùng HCT (hct.com.vn) sẽ giúp bạn tổng hợp và đánh giá về những sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng Omega 3 tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.

Vì sao nên dùng Thực Phẩm Chức Năng Omega 3

Omega 3 là axit béo thiết yếu quan trọng của cơ thể. Omega 3 tham gia vào quá trình hình thành cấu trúc tế bào của nhiều bộ phận trên cơ thể.

Một số công dụng của Omega 3 đối với cơ thể là: bảo vệ sức khỏe tim mạch, nâng cao thị lực, tăng cường trí não và chăm sóc làn da….

Tuy nhiên Omega 3 lại không tự tổng hợp và sản sinh ra được từ bên trong cơ thể. Việc sử dụng các Thực Phẩm Giàu Omega 3 trong bữa ăn hằng ngày là rất cần thiết và quan trọng. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể bổ sung Omega 3 cho cơ thể bằng việc sử dụng các sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng Omega 3.

Các đối tượng được khuyên nên dùng Thực Phẩm Chức Năng Omega 3 là:

 • Người đang gặp vấn đề về sức khỏe do thiếu hụt Omega 3.
 • Học sinh, sinh viên và người làm việc văn phòng thường xuyên tiếp xúc với sách báo, thiết bị điện tử.
 • Trẻ em cần phát triển trí não toàn diện và khỏe mạnh.
 • Người già cần duy trì và nâng cao trí nhớ.
 • Người muốn hỗ trợ nâng cao chất lượng giấc ngủ và chăm sóc làn da.

Cách lựa chọn Thực Phẩm Chức Năng Omega 3

Hiện nay trên thị trường đang được bày bán rất nhiều các sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng Omega 3 của nhiều nhà sản xuất đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Chính vì thế để lựa chọn được một sản phẩm tốt và ưng ý là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng.

Sau đây là một số tiêu chí chúng tôi khuyên bạn nên dùng để chọn lựa các sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng Omega 3:

Chọn theo suất xứ và thương hiệu.

Bạn nên chọn các sản phẩm được sản xuất tại các nước có ngành công nghiệp dược liệu phát triển như: Nhật Bản, Úc, Mỹ… cùng với đó là các thương hiệu lớn, nội tiếng chuyên sản xuất các sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng như: Blackmores của Úc, OrihiroDHC của Nhật Bản….

Chọn theo hàm lượng Omega 3.

Khi lựa chọn các sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng Omega 3, bạn nên xem kỹ hàm lượng các axit béo Omega 3 có trong sản phẩm mà mình lựa chọn có hữu ích và phù hợp với đối tượng sử dụng không.

 • Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: hàm lượng Omega 3 được khuyên dùng mỗi ngày vào khoảng từ 500mg đến 700mg. Trong đó thành phần DHA và EPA trong Omega 3 phải lớn để giúp trí não trẻ phát triển khỏe mạnh và giúp trẻ thông minh hơn.
 • Đối người lớn: hàm lượng được khuyên dùng mỗi ngày là từ 1100 đến 1600mg.
 • Đối với người già: hàm lượng sẽ là khoảng 1100mg mỗi ngày.

Mua tại đơn vị uy tín.

Bạn nên chọn các đơn vị có đầy đủ giấy phép kinh doanh. Khi mua hàng phải được xuất hóa đơn VAT đầy đủ.

Top 8 Thực Phẩm Chức Năng Omega 3 phổ biến tại Việt Nam

Top 8 Thực Phẩm Chức Năng Omega 3 Được ưa chuộng hiện nay:

1. Viên Uống Dầu Cá Omega 3 Orihiro

Xếp vị trí thứ nhất là: Viên Uống Dầu Cá Omega 3 Orihiro. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Orihiro đến từ Nhật Bản. Với thành phần chứa axit Omega 3 được chiết xuất từ các loại cá, sản phẩm giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, hỗ trợ phát triển trí não và nâng cao thị lực.

Viên Uống Dầu Cá Omega 3 Orihiro

Với 4 viên sử dụng mỗi ngày viên uống giúp cung cấp hàm lượng dinh dưỡng:

 • Lượng Calo: 13kcal.
 • Protein: 0.46g.
 • Lipid: 1.2g.
 • Carbohydrate: 0.1g
 • EPA: 186mg.
 • DHA: 124mg.

Hiện tại Sức Khỏe Mỗi Ngày Cùng HCT (hct.com.vn) đang kinh doanh và phân phối sản phẩm Viên Uống Dầu Cá Omega 3 Orihiro 180 Viên nhập khẩu Nhật Bản chính hãng với giá 450k/hộp. Giá bán chưa bao gồm khuyến mại nếu có.

2. Viên Uống Dầu Gan Cá Mập Orihiro

Thứ hai là: Viên Uống Dầu Gan Cá Mập Orihiro. Một sản phẩm của thương hiệu Orihiro được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Sản phẩm giúp hỗ trợ bảo vệ làn da khỏe đẹp, ngăn ngừa lão hóa. Cùng với đó là ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Viên Uống Dầu Gan Cá Mập Orihiro

Với 6 viên sử dụng mỗi ngày viên uống giúp cung cấp hàm lượng dưỡng chất gồm:

 • Lượng calo: 19kcal.
 • Protein: 0.6g.
 • Lipid: 1.71g.
 • Carbohydrate: 0.27g.
 • Muối tương đương: 0-0.2g.

Hiện tại Sức Khỏe Mỗi Ngày Cùng HCT (hct.com.vn) đang kinh doanh và phân phối sản phẩm Viên Uống Dầu Gan Cá Mập Orihiro nhập khẩu Nhật Bản chính hãng với giá 670k/hộp. Giá bán chưa bao gồm khuyến mại nếu có.

3. Viên Uống Blackmores Odourless Fish Oil 1000mg

Thứ ba là: Viên Uống Dầu Cá Blackmores Odourless Fish Oil 1000mg. Một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Blackmores đến từ Úc. Đây là sản phẩn dầu cá không mùi giúp bổ sung Omega 3. Với thành phần được chiết xuất từ các loại cá đánh bắt ngoài tự nhiên. Sản phẩm giúp hỗ trợ bảo vệ tim mạch, nâng cao chức năng mắt và tăng cường trí não.

Viên Uống Dầu Cá Blackmores Odourless Fish Oil 1000mg

Trong mỗi viên uống có chứa 1000mg chất béo. Trong đó có 300mg axit Omega (180mg EPA, 120mg DHA).

Hiện nay trên thị trường sản phẩm Viên Uống Dầu Cá Blackmores Odourless Fish Oil 1000mg 400 Viên Nhập khẩu chính hãng từ Úc có giá bán là khoảng 782k/hộp.

4. Viên Uống Blackmores Fish Oil 1000mg

Thứ tư là: Viên Uống Dầu Cá Blackmores Fish Oil 1000mg. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu Blackmores đến từ Úc. Thành phần được chiết xuất 100% từ các loại cá đánh bắt ngoài tự nhiên. Sản phẩm giúp duy trì sức khỏe tim mạch, não và mắt….

Viên Uống Dầu Cá Blackmores Fish Oil 1000mg

Trong mỗi viên uống có chứa 300mg axit Omega 3 (180mg EPA, 120mg DHA). 300mg Omega 3 là định lượng tiêu chuẩn trong mỗi viên dầu cá.

Hiện tại trên thị trường sản phẩm Viên Uống Dầu Cá Blackmores Fish Oil 1000mg 400 Viên nhập khẩu chính hãng từ Úc có giá bán là khoảng 750k/hộp.

5. Viên Uống Blackmores Odourless Fish Oil Mini Caps

Thứ năm là: Viên Uống Dầu Cá Blackmores Odourless Fish Oil Mini Caps. Đây là sản phẩm dầu cá không mùi thuộc nhóm Dầu Cá Blackmores của Úc. Với hàm lượng mỗi viên chứa 330mg axit Omega 3, cao hơn 10% so với viên uống tiêu chuẩn. Nhờ đó sản phẩm sẽ giúp tăng cường và bảo vệ sức khỏe tim mạch, trí não, mắt….

Viên Uống Dầu Cá Blackmores Odourless Fish Oil Mini Caps

Trong mỗi Viên Uống Dầu Cá Blackmores Odourless Fish Oil Mini Caps có chứa 500mg chất béo, trong đó có 330mg là axit Omega 3.

Hiện tại trên thị trường sản phẩm Viên Uống Dầu Cá Blackmores Odourless Fish Oil Mini Caps 400 Viên nhập khẩu chính hãng từ Úc có giá bán là khoảng 860k/hộp.

6. Viên Uống Blackmores Omega Double High Strength Fish Oil

Thứ sáu là: Viên Uống Dầu Cá Blackmores Omega Double High Strength Fish Oil. Sản phẩm của thương hiệu Blackmores đến từ Úc. Hàm lượng 600mg axit Omega 3 trong mỗi viên uống, cao gấp 2 lần hàm lượng trong viên tiêu chuẩn. Sản phẩm có tác dụng cung cấp lượng lớn Omega 3 cho cơ thể. Qua đó hỗ trợ nâng cao sức khỏe một cách toàn diện.

Viên Uống Dầu Cá Blackmores Omega Double High Strength Fish Oil

Trong mỗi viên uống có chứa 600mg axit Omega 3. Trong đó có 360mg EPA và 240mg DHA.

Hiện tại trên thị trường sản phẩm Viên Uống Dầu Cá Blackmores Omega Double High Strength Fish Oil 200 Viên nhập khẩu chính hãng từ Úc có giá bán là khoảng 688k/hộp.

7. Viên Uống Blackmores Omega Brain High DHA Fish Oil

Thứ bảy là: Viên Uống Dầu Cá Blackmores Omega Brain High DHA Fish Oil. Một sản phẩm thuộc nhóm Dầu Cá Blackmores đến từ Úc. Hàm lượng 500mg DHA trong mỗi viên, cao hơn 4 lần hàm lượng viên tiêu chuẩn (120mg). Với hàm lượng DHA lớn trong mỗi viên, sản phẩm có tác dụng hỗ trợ não bộ phát triển khỏe mạnh, nâng cao trí nhớ, tăng cường sự tập trung và giảm căng thẳng….

Viên Uống Dầu Cá Blackmores Omega Brain High DHA Fish Oil

 

Trong mỗi viên uống có chứa 600mg axit Omega 3. Trong đó có 500mg DHA và 100mg EPA.

Hiện tại trên thị trường sản phẩm Viên Uống Dầu Cá Blackmores Omega Brain High DHA Fish Oil 60 Viên nhập khẩu chính hãng từ Úc có giá bán là khoảng 561k/hộp.

8. Viên Uống Blackmores Omega Triple Super Strength Fish Oil

Cuối cùng là: Viên Uống Dầu Cá Blackmores Omega Triple Super Strength Fish Oil. Một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Blackmores đến từ Úc. Hàm lượng 900mg axit Omega 3 trong mỗi viên uống, cao gấp 3 lần mức tiêu chuẩn của mỗi viên (300mg). Với hàm lượng Omega 3 cao trong mỗi viên, sản phẩm giúp hỗ trợ nâng cao sức khỏe một cách toàn diện. Đặc biệt là giúp bảo vệ xương khớp trước nguy cơ bị viêm nhiễm.

Viên Uống Dầu Cá Blackmores Omega Triple Super Strength Fish Oil

Trong mỗi viên uống có chứa 900mg axit Omega 3. Trong đó có 540mg EPA và 360mg DHA.

Hiện tại trên thị trường sản phẩm Viên Uống Dầu Cá Blackmores Omega Triple Super Strength Fish Oil 150 Viên nhập khẩu chính hãng từ Úc có giá bán là khoảng 969k/hộp.

Lưu ý khi sử dụng Thực Phẩm Chức Năng Omega 3

Để sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng Omega 3 một cách hiệu quả và an toàn, chúng tôi khuyên bạn hãy lưu ý một số điểm sau:

 • Tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn sử dụng về liều lượng của từng nhóm đối tượng.
 • Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế khi sử dụng sản phẩm lâu dài.
 • Mua sản phẩm tại các đơn vị uy tín, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, để tránh mua phải hàng giả và hàng kém chất lượng.

Lời Kết: Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên, Sức Khỏe Mỗi Ngày Cùng HCT (hct.com.vn) sẽ cùng bạn góp phần lan tỏa những giá trị tích cực đến cho cộng đồng của chúng ta. Vì một cộng đồng khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ ?
0862.06.1366