Professor’s Pill Keluaran Baru – Thuốc khớp Malaysia xanh có mấy loại?

thuốc professor's pill

Được biết đến là thần dược hỗ trợ: chữa đau lưng, đau nhức vai gáy, đau xương, tim mạch, tuần hoàn máu não…Thuốc Professor’s Pill Keluaran Baru đang được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Tuy nhiên, một số bạn tìm mua thắc mắc về loại thuốc khớp Malaysia xanh này có mấy loại? Sức khỏe mỗi ngày cùng Healthy CT (HCT) sẽ giúp các bạn biết rõ về loại thuốc Professor’s Pill Keluaran Baru trong bài viết này.

Trước tiên, cùng tìm hiểu Professor’s Pill Keluaran Baru là thuốc gì?

Thuốc Professor’s Pill là gì?

Professor’s Pill là một loại thuốc xương khớp Malaysia. Hay còn gọi là Viên khớp xanh Malaysia Professor’s Pill Keluaran Baru. Thuốc Professor’s Pill được điều chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, khi mở tuýp thuốc ra có mùi thơm đặc trưng của thuốc Bắc.

Thành phần trong Professor’s Pill Keluaran Baru

Công nghệ sản xuất Professor’s Pill Keluaran Baru của Đức. Điều chế từ các thảo dược tự nhiên: lộc nhung, sâm Malaysia, quế chi thang, tân giao, phòng phong, thiên niên kiện, nhũ hương, phục linh, cam thảo, tục đoan, ngũ gia bì.

Mỗi hộp thuốc Professor’s Pill Keluaran Baru gồm 20 tuýp, mỗi tuýp gồm 4 viên. Đối với người sử dụng lần đầu, liều dùng là 2 tuýp/ngày, uống sau bữa ăn 15-30 phút. Đối với người đã dùng thì chỉ nên sử dụng 1 tuýp/ ngày.

Thuốc Professor’s Pill có tác dụng gì?

 • Giảm đau, hạn chế các cơn đau tái phát và hạn chế sự phát triển của thoái hóa.
 • Làm thông các mạch máu ở đốt sống.
 • Tránh hiện tượng chèn ép các đốt sống do làm việc nặng nhọc, cơn đau dai dẳng.
 • Giúp tăng cường hệ tuần hoàn tim mạch
 • Hỗ trợ bệnh đau lưng, thần kinh tọa.
 • Tĩnh mạch yếu, tăng cường tĩnh mạch.
 • Tăng cường sức khỏe khi cơ thể mệt mỏi.
 • Hỗ trợ đau buồn trong xương.
 • Tăng cường sinh lực trong cơ thể.
 • Điều tiết hệ tuần hoàn: giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng.
 • Hỗ trợ bệnh não, rối loạn tiền đình.
 • Chữa bệnh thận, tăng cường sức yếu, suy thận

Thuốc Professor’s Pill dành cho ai?

Với những công dụng tuyệt vời nêu trên, Professor’s Pill được dùng rất tốt cho:

 • Người bị thoái hóa khớp, viêm khớp mãn tính chấn thương sụn khớp, đau khớp và khô khớp.
 • Người chấn thương cơ.
 • Tay chân yếu.
 • Mệt mỏi suy nhược.

Thuốc xương khớp Malaysia xanh có mấy loại?

Theo dược học, thuốc xương khớp Malaysia xanh chỉ có 1 loại. Đó là Professor’s Pill Keluaran Baru được sản xuất ở Malaysia. Tuy nhiên, nhà sản xuất cho ra thị trường 2 phiên bản khác nhau. Một loại là hộp tem tròn và hộp tem hình chữ nhật. Cả 2 phiên bản có cùng số lượng, chất lượng các viên thuốc như nhau.

Sau đây, các bạn cùng xem so sánh hình thức 2 phiên bản này nhé.

Về thiết kế vỏ hộp 2 phiên bản thuốc Professor’s Pill Malaysia

Dễ nhìn thấy, loại tem hình chữ nhật dán vào mép hai cạnh. Trong khi đó loại tem tròn dán ở mặt trước. Có thể nhận thấy ngay màu sắc loại tem tròn đậm hơn loại tem hình chữ nhật. Thiết kế vỏ hộp ở cả 2 loại đều có đường viền bao quanh hình chữ nhật. Loại tem tròn thì viền vàng sáng, loại tem hình chữ nhật thì viền vàng cát đậm hơn.

professor's pill keluaran baru

professor's pill keluaran baru

Các hình thể in trên vỏ hộp ở loại tem hình chữ nhật kiểu dạng 3D bắt mắt. Trong khi đó, loại tem tròn thì ở dạng 2D khá đơn giản.  

Về Font chữ 

Dòng chữ Keluaran Baru được đặt ngang trên loại tem hình chữ nhật. Ở loại tem tròn, dòng chữ này được đặt chéo từ khung viền vỏ hộp. Font chữ trên hai loại cũng khác nhau. Do màu sắc đậm hơn, nên khi chụp chữ trên loại tem tròn không sắc nét như loại tem hình chữ nhật.

professor's pill keluaran baru

Loại tem tròn chỉ thể hiện hạn sử dụng, trong khi loại tem hình chữ nhật có thể hiện cả ngày sản xuất.

professor's pill keluaran baru

professor's pill keluaran baruNgoài ra, tờ giới thiệu sản phẩm trong loại tem hình chữ nhật chi tiết, nhiều thông tin hình ảnh hơn. Trong khi loại tem tròn khá sơ sài và đơn giản.

thuốc professor's pill

thuốc keluaran baru chính hãng
Mỗi hộp Keluaran Baru loại tem tròn gồm giấy giới thiệu và 20 viên thuốc

Như vậy, các bạn vừa xem 2 phiên bản tem tròn và tem hình chữ nhật của thuốc xương khớp Malaysia xanh Professor’s Pill Keluaran Baru. Nhà sản xuất tung ra thị trường 2 phiên bản khác nhau nhưng đều là 1 loại, các thành phần và công dụng đều như nhau các bạn nhé.

Các bạn quan tâm đến sản phẩm, vui lòng xem thêm tại viên khớp xanh Malaysia Professor’s Pill Keluaran Baru. Bài viết sản phẩm này sẽ giúp các bạn nhiều thông tin hữu ích hơn nữa. Và các bạn có thể lựa chọn hình thức mua hàng tại đó.


Tin tức liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
1
Bạn cần hỗ trợ ?