KEM SÂM NGỌC LINH CREAM SMARTCOS SK GINSENG

in stock

Mỹ phẩm Cream Smartcos Skginseng là sản phẩm được nghiên cứu theo đề tài cấp nhà nước với công nghệ Hàn Quốc, được thực hiện bởi Học Viện Quân Y và được đăng trên báo Y Dược học Quân Sự.

Với tên gọi quen thuộc là Kem Sâm Ngọc Linh, đây là sản phẩm cao cấp do Học Viện Quân Y sản xuất, trích xuất từ dịch tế bào sinh khối Sâm Ngọc Linh, thêm thành phần trà xanh và các thành phần khác có tác dụng:

  • Bảo vệ da, chống lão hóa, chống nám .
  • Giúp cho làn da trở lên khỏe mạnh.

 

KEM SÂM NGỌC LINH CREAM SMARTCOS SK – HỌC VIỆN QUÂN Y

Cho làn da tươi trẻ mịn màng

       Mỹ phẩm Cream Smartcos Skginseng là sản phẩm được nghiên cứu theo đề tài cấp nhà nước với công nghệ Hàn Quốc, được thực hiện bởi Học Viện Quân Y và được đăng trên báo Y Dược học Quân Sự.

     Với tên gọi quen thuộc là Kem Sâm Ngọc Linh, đây là sản phẩm cao cấp do Học Viện Quân Y sản xuất.

    Theo các nhà nghiên cứu, thành phần protein trong tế bào Sâm Ngọc Linh có khả năng sản sinh Collagen từ tế bào Fibroblast. Với Collagen, tế bào da được kích thích hệ miễn dịch, chống oxy hóa, lão hóa, kháng các độc tố gây hại giúp làn da luôn khỏe mạnh, tươi sáng và căng mịn.

     Bên cạnh Sâm Ngọc Linh, mỹ phẩm Smartco SKginseng còn chứa thành phần Trà Xanh, một dược liệu vô cùng tự nhiên nhưng cho công dụng duy trì làn da khỏe mạnh, chống các lão hóa và các độc tố từ môi trường- thứ mà được các nhà nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh.

      Bên cạnh Sâm  Ngọc Linh, Trà Xanh mỹ phẩm SKginseng còn chứa thành phần rất tự nhiên là Dầu Oliu. Chúng ta luôn được biết đến những ích lợi từ Dầu Oliu cho làn da như giữ ẩm, kích thích sự tổng hợp collagen và elastin- hoạt chất loại bỏ da chết và sừng, giữ cho làn da luôn khỏe mạnh, mịn màng và lâu lão hóa.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Mỹ phẩm Kem SKginseng được khuyến khích sử dụng:

  • Vào buổi tối trước khi đi ngủ.
  • Rửa sạch làn da với nước sạch, xoa đều lượng kem vừa đủ lên làn da. Sau khi ngủ dậy, rửa lại bằng nước sạch.

Lưu ý, để xa tầm tay của trẻ em, không dùng cho vùng da bị tổn thương và ngưng sử dụng nếu có dấu hiệu bị dị ứng.

Sản phẩm có hạn sử dụng trên nắp hộp, không sử dụng sau 6 tháng kể từ khi mở nắp.

BẢO QUẢN

Sản phẩm nên bảo quản nơi khô thoáng, mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.