KEM DƯỠNG ẨM DA VASELIN

in stock

KEM DƯỠNG ẨM DA – VASELIN: 

Với công thức đặc biệt có tác dụng :

  • Chống nẻ, dưỡng ẩm và làm mềm da hiệu quả
  • Không gây kích ứng, phù hợp với mọi loại da

KEM DƯỠNG ẨM VASELIN – HỌC VIỆN QUÂN Y

Dưỡng ẩm da – Làm mềm da – Chống khô da

     Da là thành phần dễ tổn thương nhất trên cơ thể mỗi chúng ta do phải tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Dân gian có câu “Nhất dáng nhì da” vậy nên mỗi chúng ta cần phải có các phương pháp, liệu trình giúp làn da thật khỏe mạnh, tránh tổn hại do các tác nhân gây ra.

Đặc điểm của da

  • 70% cơ thể là nước cơ thể luôn có nước để cung cấp cho hệ tuần hoàn, giúp da hồng hào, cũng như giữ ẩm cho làn da, tránh thô ráp.
  • Làn da là cơ quan tiếp xúc trực tiếp với môi trường, nhưng cũng là cơ quan xa nhất, khó tiếp cận nguồn nước dinh dưỡng bên trong cơ thể nhưng lại luôn chịu tác động ớn nhất từ môi trường.
  • Vì thế để giữ da luôn ẩm ,mềm mịn thì uống đủ nước hàng ngày là một cách chăm sóc da khô tại nhà rất đơn giản và hiệu quả.

Đặc điểm của da khô

  • Có nhiều yếu tố khiến cấu trúc nền của da bị hư tổn, dẫn đến da bạn bị khô như: lão hóa,môi trường, di truyền, rối loạn bộ 3 nội tiết tố: progesterone, estrogen, testosterone hay stress, căng thẳng do áp lục công việc, ánh nắng mặt trời,…
  • Da khô thường không bị các vấn đề về mụn, không bị bóng nhờn. Nhưng vấn đề lớn nhất mà những người da khô phải đối mặt đó là da trông rấ thiếu sức sống và dễ xuất hiện các vấn đề về lão hóa da sớm hơn – điển hình là nếp nhăn.

Hãy sử dụng KEM DƯỠNG ẨM VASELIN mỗi ngày để cải thiện các vấn đề về da: DA KHÔ- DA NỨT NẺ- BONG TRÓC.

THÀNH PHẦN: Vaselin tinh khiết

CÔNG DỤNG: Với công thức đặc biệt có tác dụng chống nẻ, dưỡng ẩm và làm mềm da hiệu quả, không gây kích ứng, phù hợp với loại da.

CÁCH DÙNG: Thoa một lượng vừa đủ lên da đã được làm sạch massage nhẹ nhàng để phủ đều vaseline trên bè mặt da. Sử dụng thường xuyên để có tác dụng tối ưu.

BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng. Để xa tầm tay trẻ em.

SĐK: 752/14/CBMP- HN

Sản xuất tại:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG SẢN XUẤT TPCN HỌC VỆN QUÂN Y

Địa chỉ: 104 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội